Thiết kế nhà đẹp bằng kính hiện đại

Thiết kế đẹp - Mời các bạn tham khảo thiết kế nhà sử dụng vách kính, Hiện nay khái niệm về vách kính đang còn mới với đa số người dân Việt. Đặc điểm của những loại vách kính này là độ co giãn rất thấp và độ bền rất cao, ngày nay các kiến trúc sư đã bắt đầu đưa vách kích vào các mẫu nhà hiện đại, nhà cao tầng, hay nhà ở.....Sử dụng vách kính tăng thêm sự sang trọng, nét hiện đại, phong cách tây tây một chút cho các công trình.
Mẫu thiết kế nhà đẹp sử dụng vách kính đang là mẫu nhà có địa điểm độc đáo được thiết kế như một nơi ẩn dật, nơi chủ nhân có thể lặng lẽ đọc sách, thư giãn trong khi đắm mình trong thiên nhiên, tránh xa nhịp sống ồn ào của đô thị Brazil. Công trình là một cấu trúc bậc thang vươn lên trên ba mặt phẳng để phù hợp với lô đất đồi yên tĩnh trong thị trấn nhỏ của Vinhedo.

Thiết kế nhà đẹp 2 tầng với vách kính xuyên suốt tạo không gian mở cho ngôi nhà hòa mình vào thiên nhiên cây cối. Không gian sống thú vị con người, nhà, cây cối xung quanh như hòa làm 1 vậy.

Không gian mở cho cho mẫu thiết kế nhà hiện đại sử dụng vách kính tạo không gian thông rộng cho căn phòng, tiết kiệm được rất nhiều diện tích so với những mẫu thiết kế nhà sử dụng tường. Đồ đạc được bài trí rất đơn gian mà hiện đại nơi thư giãn của gia chủ.

Thiết kế cổ điển mang hơi thở của những năm 80 của thế kỉ 20. Với vách kính giúp ngôi nhà luôn thừa ánh sáng khác xa với những mẫu nhà sử dụng tường, vừa tiết kiệm chi phí điện, ở đây muốn giam ánh sáng chúng ta có thể kết hợp thêm rèm che.

Thiết kế giá sách để gần lối lên cầu thang rất gọn nhẹ và tiện lợi giúp gia chủ sử dụng một cách dễ ràng hơn.

Thiết kế góc nhìn nhiều màu sắc thú vị cho ngôi nhà hiện đại và sang trọng

Hình ảnh thực tế thi công công trình nhà kinh đẹp được chụp lại khi đổ nền móng, Móng nhà được sử dụng hoàn toàn bằng xi măng, sắt thép.

Không gian phòng tắm hiện đại, đơn giãn và đầy thích thú khiến cho gia chủ luôn thoảng mái 

Thiết kế nhà đẹp với góc nhìn từ ngoài vào ngôi nhà hiện đại bằng kính, có bậc thang ngoài thiết kế đối xứng hai bên một cách cân đối và cố tình để tạo điểm nhấn cho ngôi nhà ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Các khung kim loại kích thước không đều giúp bức tường kính bớt nhàm chán, đôi khi giúp chúng ta phân việt giữ tường kính trong suốt và không gian bên ngoài một cách tiện lợi.

Khung cảnh đẹp mỗi buổi chiều đến giúp gia chủ thư giãn sau cuộc sống bộn bề đầy tấp nập ở chốn đô thị. Hình ảnh chụp trên cao toàn cảnh mái nhà và quang cảnh thiên nhiên

Bản vẽ vị trí ngôi nhà tại khu rừng

Bản vẽ mặt bằng

Bản vẽ mặt đứng
Chúng tôi nhận thiết kế thi công xây nhà trọn gói khu vực Hà Nội và một số tỉnh phía Bắc....Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cho mẫu nhà tương lai của mình nhé.
Theo nguồn tin từ internet

0913 038 356