Thiết kế nhà đẹp 33m2 siêu rộng

Thiết kế đẹp - Hôm nay chúng tôi mời bạn đọc tham khảo mẫu thiết kế cải tạo nhà đẹp thông thoáng với diện tích 33m2. Thay đổi cấu trúc thiết kế nhà đẹp và thêm một gác lửng, căn hộ nhỏ ở Đài Loan đủ chỗ cho cặp vợ chồng nuôi mèo và chuẩn bị có con. Căn hộ nằm trong một tòa chung cư tại Tam Trọng, Đài Bắc, Đài Loan. Năm 2017, sau khi tiếp nhận căn hộ cũ có tuổi đời gần 10 năm không gian chật chội, tối tăm.


Theo ban đầu của gia chủ khi đến với các kiến trúc sư, gia chủ nói: " Căn hộ của vợ chồng anh mới mua lại ở Đài Bắc và có tuổi đời gần 10 năm với không gian thiết kế cũ, thiếu ánh sáng và chật hẹp, vợ chồng anh sắp sinh em bé nên muốn các kiến trúc sư cải tạo thiết kế nhà đẹp có không gian sang trọng, hiện đại, thông rộng và nhiều ánh sáng."


Hiện nay có rất nhiều gia chủ đến với chung tôi cũng gặp trường hợp như gia đình bạn ban đầu đều mong muốn thay đổi diện mạo mới cho những mẫu nhà cũ xưa thiếu thốn.
Vấn để ban đầu mà mẫu thiết kế nhà đẹp đang gặp phải khi các kiến trúc sư đến quan sát hiện trạng mẫu nhà:
Nhà có quá nhiều bức tường phân chia khiến căn nhà vốn đã nhỏ càng bị thu hẹp, các khu vực không có sự liên kết và thiếu chỗ để đồ. Cô quyết định thay đổi toàn bộ cấu trúc căn hộ để tối đa hóa diện tích sử dụng, tăng ánh sáng tự nhiên và thông gió.
Sau khi bàn bạc và đưa ra quyết định cải tạo với không gian nhà như sau:
Bản vẽ trước và sau khi cải tạo:

Thiết kế nhà đẹp siêu rộng với không gian phòng ngủ nhỏ được chuyển đổi thành phòng khách. Bức tường ngăn cách với khu vực sinh hoạt chung trước đây được đập bỏ để có một không gian liên thông giữa phòng khách, phòng ăn và bếp. Nhờ thế, bước vào nhà, ta vẫn có cảm giác về một không gian thoáng rộng. Chiếc TV thay vì treo tường đã được đặt xuống kệ, để dành không gian tường cho kệ sách, nơi xếp bộ sưu tầm đồ lưu niệm cũng như sách của người chồng.

Thay đổi ngoại mục sau khi cải tạo nhà cũ thành không gian mới khiến gia chủ ngỡ ngàng

Thiết kế cải tạo nhà đẹp hiện đại các kiến trúc sư đã tăng thêm diện tích sử dụng bằng việc làm thêm một gác xép. Đây vừa là chỗ để đồ, vừa là chỗ ở cho mèo và có thể biến thành một phòng ngủ thứ hai khi họ sinh con. Cầu thang được tích hợp với tủ đề đồ. Phía bên cạnh cầu thang là khu vực thay quần áo. Không còn các bức tường phân chia, thay vào đó là các cửa trượt linh hoạt, giúp không gian không còn cảm giác bí bách.

Thiết kế nhà đẹp nội thất sang trọng căn hộ sử dụng hệ thống nội thất thông minh, giường vừa ngủ vừa thiết kế tối giản sang trọng hiện đại để đựng đồ. Bàn ăn vừa thay bàn làm việc giúp tiết kiệm không gian diện tích giúp căn hộ rộng hơn diện tích vốn có của nó.


Chúng tôi nhận thiết kế thi công xây nhà trọn gói khu vực Hà Nội và một số tỉnh phía Bắc...Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cho mẫu nhà tương lai của mình nhé.

Theo nguồn tin từ afamily
 

0913 038 356