Thiết kế nhà đẹp 3 trong 1 hiện đại

Thiết kế đẹp - Mời các bạn tham khảo mẫu thiết kế nhà đẹp trên diện tích 950m2. Của gia đình gồm 4 thành viên, nhưng điều lạ kì là mẫu nhà được thiết kế không gian các phòng sinh hoạt đủ cho 3 gia đình riêng biệt.

Không gian xanh được thiết kế như một hàng dào cho gia đình vừa làm đẹp cho không gian nhà.

Thiết kế nhà đẹp nhìn từ bên ngoài, những cột trụ cao cùng cửa kính lớn thể hiện sự sang trọng và hiện đại. Bức tượng màu trắng cũng là một chi tiết mang tính nghệ thuật nổi bật cho ngôi nhà. 

Bể bơi luôn đồng hành cho các không gian nhà đẹp hiện đại, sang trọng. 

Căn biệt thự được chia thành 3 phần cho cha mẹ và hai người con trai. Bằng cách này, bố mẹ và gia đình tương lai của các con sẽ cùng chung sống dưới một mái nhà

Thiết kế nhà đẹp 3 trong 1 với thiết kế nhà có không gian cho đủ 3 gia đình riêng biệt cùng chung sống. Gia đình có 2 người con trai dự sau khi lập gia đình đều có thể ở đây cùng sống trong nhà.

Đối với khu vực sinh hoạt của bố mẹ, kiến trúc sư kết hợp phòng khách và phòng ăn với nhau, biến nơi này trở thành một nơi gặp gỡ, tụ họp gia đình.

Thiết kế nhà đẹp hiện đại với cầu thang xoắn ốc với cảm hứng từ kiến trúc Ý là điểm nhấn đáng chú ý nhất trong nhà. Phía trên trần là giếng trời với thiết kế lạ mắt giúp đón ánh nắng mặt trời. Thiết kế với gam màu tối giúp các không gian trở nên ấm áp hơn.

Thiết kế không gian sinh hoạt của các con được thiết kế theo sở thích tính cách từng đứa và cũng là tổ ấm riêng sau này của chúng. Nội thất phòng ngủ đơn giản, hiện đại với cửa kính lớn giúp tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên. Giúp các không gian trong nhà luôn tràn ngập ánh sáng tự nhiên và gió.

Với thiết kế thú vị hệ thống đèn thông minh giúp thay đổi ánh sáng cho các căn phòng tùy vào điều chỉnh của chính gia chủ. Tất cả sự kì diệu đều mang lại vẻ đẹp tự nhiên cho các gia chủ.

Chúng tôi nhận thiết kế thi công xây nhà trọn gói khu vực Hà Nội và một số tỉnh phía Bắc ...Hãy liên hệ để được tư vấn miễn phí cho mẫu nhà tương lai của mình nhé

Theo nguồn tin từ 24h

0913 038 356