Thiết kế nhà đẹp 3 tầng xanh mát

Thiết kế nhà đẹp - Giới thiệu bạn tham khảo thêm một mẫu mà chúng tôi đã siêu tập được khá ân tượng, thiết kế kiến trúc nhà đẹp giống ruộng bậc thang tại thành phố Ninh Bình, cho gia đình trẻ gồm 4 thành viên. Các kiến trúc sư đề xuất thiết kế với ba khối nhà xen kẽ những mảnh vườn, ba khối nhà được xếp so le, từ thấp đến cao như những bậc thang. Mái từng khối được tận dụng để trồng cây.

Xem thêm: Thiết kế nhà phố 6mx9m 5 tầng đẹp


Mặt tiền mẫu thiết kế nhà đẹp 3 tầng kiểu ruộng bậc thang

 

 

Bản vẽ mặt bằng mẫu thiết kế nhà đẹp 3 tầng theo kiểu ruộng bậc thang

 

Không gian xanh phù hợp với những mong muốn của các thành viên trong gia đình, thiết kế một kiến trúc nhà khá nổi bật theo kiểu những khối hình so le, tọa nên một không gian sống khá hài hòa với thiên nhiên, con người. Nhà như những ruộng bật thang tuyệt đẹp.

Một số không gian nội thất bên trong mẫu thiết kế nhà đẹp 3 tầng hiện đại 


Thiết kế nhà đẹp 3 tầng với các khoảng không gian trống giữa các khối nhà là những không gian xanh mát, không gian của vườn cây, hồ cá, các tiểu cảnh. Tất cả đều tạo nên một không gian vô cùng đẹp và sang trọng, không gian xanh mát với những view đẹp. Với cách bố trí những ô của lớn, giúp không gian bên trong luôn tràn ngập ánh sáng và gió, không gian bên trong và bên ngoài luôn hòa hợp với nhau.

Thiết kế không gian tầng 1 bao gồm không gian liên thông các khu vực nấu ăn, không gian phòng khách, cách bố trí không gian mở giúp không gian tầng 1 luôn thông rộng hơn diện tích thực vốn có của nó, nội thất khá đơn giản, nhưng đậm nét truyền thống và khá đầy đủ, ngăn nắp.

Thiết kế nhà đẹp 3 tầng hiện đại như ruộng bậc thang với không gian phòng ngủ của các thành viên được đặt ở tầng 2, không gian dành cho nghỉ ngơi trong gia đình được chú trọng khá nhiều, gia chủ muốn nhà là nơi nghỉ ngơi sau những giờ làm việc căng thẳng. Cũng như các tầng khác trong gia đình, các phòng luôn tràn ngập ánh sáng và gió tự nhiên, nhờ bố trí những ô cửa kính lớn và thiết kế kiểu các khối không gian tạo nên những khoảng trống với những view khá đẹp.

Riêng tầng 3 cũng như các nhà khác ở đây, tầng 3 bao gồm không gian phòng thờ, không gian giặt đồ, những mảng xanh mát do chính tay gia chủ tạo nên những view đẹp, nơi thưởng thức những bữa tiệp nhỏ ngoài trời hay nhâm nhi những tách trà, ngắm nhìm thành phố.

Đây là mẫu thiết kế nhà 3 tầng như ruộng bậc thang khá đẹp đáng để các bạn tham khảo và có thêm chút kinh nghiệm cho mẫu nhà tương lai của mình nhé.

Hãy liên hệ khi có nhu cầu thiết kế và thi công trọn gói các mẫu thiết kế nhà đẹp, nhà phố, nhà ống, biệt thự và đặc biệt nhà cho thuê tại khu vực Hà Nội và một số tỉnh phía Bắc thì hãy gọi cho chúng tôi để được đội ngũ kiến trúc sư trên 20 năm kinh nghiệm tư vấn miễn phí cho mẫu nhà tương lai của bạn nhé.
Theo nguồn tin từ Vnexpress.

0913 038 356