Thiết kế nhà đẹp 3 tầng không thấy cửa ra vào

Thiết kế nhà đẹp không tìm thấy lối vào nhà là một tuyệt tác của các kiến trúc sư và gia chủ muốn dành tặng cho gia đình một không gian sống yên bình. Đây là mẫu thiết kế khá mới lạ nhằm gửi tới các gia chủ không thích tiếng ồn ào ở mặt phố, Đây là thiết kế khá hay lối xuyên suốt giữa tường rào và cửa vào là một, tất cả được ốp gỗ, khiến ngôi nhà ở ngã ba hẻm trông như không có cửa. 

Thiết kế nhà đẹp 3 tầng nằm trên mảnh đất hơn 100 m2 nằm ở ngã ba một con hẻm ở quận Tân Phú là tổ ấm của một gia đình ba thế hệ. Không gian sống mà anh chị muốn dành cho cả gia đình một không gian sống luôn thông thoáng, không gian không ồn ào của những con phố.
Xem thêm: Thiết kế nhà phố 6mx9m 5 tầng đẹp


Hình ảnh toàn cảnh mẫu thiết kế nhà 3 tầng không lỗi vào

Bản vẽ mặt đứng mẫu thiết kế nhà 3 tầng không có cửa

Bản vẽ mặt bằng các tầng trong mẫu thiết kế nhà 3 tầng không lối vào

Bản vẽ mặt bằng tầng 1

Bản vẽ mặt bằng tầng 2


Bản vẽ mặt bằng tầng 3


Bản vẽ mặt bằng sân thượng

Thiết kế nhà đẹp bằng cách thiết kế đánh lừa người đi đường không thấy lối vào nhà, các kiến trúc sư đã đã tinh ý nhằm đáp ứng được nhu cầu cầu gia chủ một không gian khép khín, không ồn ào của thành phố, bằng cách ốp gỗ mảng tường, hệ cửa được giấu đi, khiến ngôi nhà tưởng như không có cửa, Ngoài ra do an toàn của ngôi nhà các kiến trúc sư đã cắt 1 ngóc tường để tránh cây cột điện.

Một số không gian bên trong mẫu thiết kế nhà phố đẹp 3 tầng không lối vào

Nội thất bên trong mẫu thiết kế nhà 3 tầng đẹp không lối vào khá hiện đại. Thiết kế một không gian liên thông giữa các khu vực sinh hoạt chung nhằm giúp không gian luôn được thông rộng hơn, thiết kế đẹp hơn.

Thiết kế không gian bàn làm việc, không gian thư giãn hòa làm một, Một cây đàn được để ở gần lối vào, khi làm việc căng thẳng đây cũng là cách để gia chủ giảm stress. Kệ sách đặt khá ngăn nắp và tiện dụng, bàn làm việc đơn giản, cửa được sử dụng bằng kính tó giúp không gian nhà luôn thông thoáng hơn.

Thiết kế nội thất phòng ngủ cũng khá đơn giản và sang trọng với hệ thống khép kín, hệ thống sàn gỗ cũng khá đẹp và truyền thống.
Nếu bạn đang muốn được tư vấn cho mẫu nhà tương lai của mình thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí cho mẫu nhà tương lai của mình nhé. Chúng tôi nhận thiết kế thi công trọn gói khu vực Hà Nội và một số tỉnh phía Bắc.
Theo nguồn tin từ vnexpress.

0913 038 356