Nhà đẹp 3 tầng hiện đại với những tấm bê tông lơ lững giữa không gian

Thiết kế đẹp - Mời các bạn tham khảo mẫu thiết kế nhà 3 tầng với những tấm kính trong suốt khiến cho chúng ta cảm giác những tấm bê tông như đang cheo lơ lững giữa không gian vườn. Tổng diện tích sàn 483,54 m2 mang tên Ground House, nằm dưới chân một ngọn núi tại Ikeda, Osaka, Nhật Bản,

Thiết kế nhà đẹp được hoàn thành năm 2018, thay tường gạch bằng các vách kính, cột thép phân nhánh giúp chống đỡ các tầng.


Thiết kế nhà đẹp hiện đại với bàn tay khéo léo của các kiến trúc sư khiến những ngôi nhà trở nên thú vị và khác lạ với các kiểu các nhau. Ngôi nhà với những bức tường gạch đã được thay thế bằng những những vách kính hiện đại lấy ánh sáng giúp các căn phòng luôn thông thoáng và sang trọng. Để tận dụng tối đa vẻ đẹp của thiên nhiên xung quanh, các kiến trúc sư đã đưa ra ý tưởng về một ngôi nhà với thiết kế mở, khác hẳn những ngôi nhà Nhật truyền thống kín đáo của hàng xóm.

Thiết kế nhà đẹp 3 tầng với thiết kế mới lạ mái nhà tầng dưới đồng thời là sàn nhà tầng trên được tạo thành từ các tấm bê tông không cân đối. Viền các tấm bê tông có nhiều khoảng được cắt vát giúp không gian mềm mại hơn. Những tầng mái phía dưới to hơn phí trên để che cho không gian bên dưới luôn mát mẽ, đồng thời những mảng rộng ra còn làm hiên nhà. Mỗi tầng mặt bê tông đều có những khoảng đất lộ thiên. Đây chính là nơi ươm những cây hoa anh đào. Khi lớn lên, cây sẽ bén rễ gắn chặt với ngôi nhà, nở hoa tô điểm cho ngôi nhà.

Thiết kế những khoảng thông trần giúp ngôi nhà luôn thoáng thoáng và mát mẻ. Ở khu vực trung tâm của các tấm bê tông, những đường vát chữ D được đặt ngược nhau giữa 2 tầng nhà. Cầu thang được đặt ngay cạnh khu vực giếng trời có hình chữ D đó. Các cột thép phân nhánh đóng vai trò chống đỡ các tầng nhà, được bố trí dọc và chéo đan xen, đảm bảo công trình luôn kiên cố, vững chắc. Kính giúp ngôi nhà luôn ngập tràn ánh sáng, đồng thời xóa nhòa ranh giới giữa bên trong và bên ngoài, giúp chủ nhà có cảm giác sống giữa thiên nhiên.

Nội thất đẹp cho phòng ngủ hiện đại và đơn giản, Hầu hết các phòng đều sử dụng kinh và sàn gỗ là chủ yếu. Kính giúp các căn phòng luôn thông thoáng và sang trọng, các căn phòng luôn rộng đẹp hơn, gia chủ có thể ở trong phòng mà không cần ra ngoài vẫn quan sát không gian bên ngoài một cách chính xác, thiết kế phòng ngủ tiện lợi chỉ cần mở cửa là bạn có thể bước ra khu vực ban công được uốn cong theo đường cắt của tấm bê tông.

Chúng tôi nhận thiết kế thi công xây nhà trọn gói khu vực Hà Nội và một số tỉnh phía Bắc.....Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cho mẫu nhà tương lai của mình nhé.

Theo nguồn tin từ Vnexpres.net

0913 038 356