Thiết kế nhà đẹp 3 tầng có bể bơi trong nhà

Thiết kế đẹp - Với thời tiết ngày càng khắc nhiệt dẫn đến nhu cầu cuộc sống của con người cũng được thay đổi theo để phù hợp hơn, những mẫu thiết kế nhà ống đang là sự lựa chon cho các gia chủ vừa đáp ứng nhu cầu cần thiết với chi phí rẻ. Những mẫu thiết kế nhà ống ngày càng được hiện đại và sang trọng như những resort mini vậy. Với hệ thống nội thất sang trọng, đẳng cấp và bể bơi siêu đẹp.


Thiết kế nhà đẹp 3 tầng ở quận Gò Vấp được chủ nhà đặt tên Child House (Ngôi nhà Trẻ thơ) với mong muốn đây không chỉ đơn thuần là nhà mà còn là khu thư giãn, như trở về tuổi thơ. 
Với thiết kế hiện đại nhà có bể bơi sang trọng, vốn dĩ diện tích tới 70m2 nhưng gia chủ đã dành riêng 28m2 cho xây bể bơi nhằm đáp ứng nhu cầu nghỉ ngơi, bơi lội xả nhiệt vào những ngày nắng nóng gay gắt hiện nay. Nằm phía sau khu vực để xe. Bể bơi trong nhà giúp gia chủ dễ sử dụng hơn so với ngoài trời, vì không còn lo vấn đề mưa nắng. Hơn nữa bể bơi trong nhà cũng giúp giảm chi phí thi công, phù hợp với không gian vừa phải của Child House.

Mẫu thiết kế nhà ống đẹp gây ấn tượng ngay từ mặt tiền với hệ lam hình mang cá ở hai tầng trên cùng. Khí hậu địa phương nắng nóng quanh năm, các kiến trúc sư thuyết phục chủ nhà làm mặt tiền bằng lam, có thể đóng mở linh hoạt, vừa có tác dụng chắn nắng vừa tạo thành lớp vỏ bao che thay thế khung bảo vệ lại giảm bụi bẩn cho không gian nhà.

Thiết kế nhà đẹp có bể bơi với thiết kế hiện đại không gian thư giãn, sự khéo léo trong thiết kế các kiến trúc sư đã thiết kế 2 lối lên tầng cầu thang xoắn bằng sắt dưới giếng trời phía sau nhà hay cầu thang gỗ giữa nhà. Dù ở vị trí nào trên cầu thang gỗ, gia chủ cũng dễ dàng ngắm nhìn bể bơi của mình.

Thiết kế nhà đẹp với không gian mở  nhờ sự bố trí hợp lý giúp nhà đẹp luôn thông rộng và sang trọng. Hệ lam lấy ánh sáng, gió giúp phòng khách trở nên lung linh, tiếp đến là phòng bếp và phòng ăn với nội thất thông minh. Phòng khách ban đêm mát không cần quạt bởi hệ lam được mở ra lấy gió cho toàn bộ căn phòng và giúp căn phòng luôn rộng hơn. Ban công phòng khách chính là không gian ưa thích nhất của chủ nhà. Mỗi sáng sớm, cô thường ngồi ở đây nhâm nhi tách cà phê, nhìn ngắm cuộc sống bên ngoài qua những lam cửa mở rộng.

Không gian phòng ngủ tất cả đều được bố trí ở tầng 3, Tuy gia chủ độc thân nhưng tất cả không gian mẫu thiết kế nhà ống hiện đại đều được bố trí như cuộc sống gia đình để sẵn sàn sau khi kết hôn cuộc sống của gia đình vẫn thoải mái và hiện đại không phải sửa sang gì với tổng chi phí xây dựng hoàn thiện mất 2,2 tỷ đồng. Nội thất phòng ngủ rất hiện đại và sang trọng với bồn tắm được thiết kế kép xin trong phòng ngủ chính. Có 2 phòng ngủ được phiên chia công năng như sau.

Nhìn chung đây là mẫu nhà lý tưởng được rất nhiều bạn mong muốn được sống trong ngôi nhà này.


Theo nguồn tin từ vnexpress

0913 038 356