Thiết kế nhà đẹp 20m2 có 3 phòng ngủ

Thiết kế đẹp - Đang là xu hướng hót cho năm 2019 với các thiết kế phong cách khác nhau của rất nhiều các kiến trúc sư nổi tiếng. Không chỉ thế có rất nhiều mảnh đất khá phức tạp với yêu cầu khó cho các kts. Để đáp ứng được các nhu cầu tối thiểu mà các gia chủ mong muốn khiến các kts phải tốn rất nhiều công sức.

Mời bạn tham khảo mẫu thiết kế nhà đẹp chỉ 20m2 có tới 3 phòng ngủ nghe thật khó và hoang tưởng nhưng điều đó đã xảy ra bạn mời bạn đọc và rút ra được ít kinh nghiệm cho mẫu nhà tương lai của mình nhé.

Đến với chúng tôi nhờ tư vấn gia chủ nói:

"  Tôi có mảnh đất 20m² (mặt tiền 4mx5m). Tôi tính xây nhà 1 trệt, 2 lầu. Tầng trệt thì 1 phòng khách,1 bếp, 1 WC+ nhà tắm. Tầng 1 thì 1 phòng ngủ, 1 WC (ban công nhà tôi có thể đưa ra 90cm). Tầng 2 thì 2 phòng ngủ.
 
Rất mong KTS tư vấn thiết kế giúp.

Xin cám ơn rất nhiều. "

Theo mong muốn của gia chủ các kiến trúc sư tư vấn như sau:

Thiết kế nhà có diện tích là 20m², khó có thể bố trí đầy đủ một công năng hoàn chỉnh. Nhưng cũng may nhà của bạn là khá vuông vắn. Theo yêu cầu và mong muốn của bạn đề ra thì chúng tôi đưa ra phương án tư vấn thiết kế với công năng các tầng:

Tầng một là không gian sinh hoạt riêng gồm: phòng khách, ăn và bếp. Vì diện tích hạn hẹp nên để thang xoắn là sự lựa chọn lý tưởng cho căn nhà bạn. Nơi đây tận dụng cầu thang làm khoảng thông tầng lấy ánh sáng cho cả nhà.

Tầng hai và tầng ba là không gian sinh hoạt riêng.

Bản vẽ mặt bằng các tầng:

Cụ thể đầu tiên khi bước vào nhà là không gian mở bao gồm phòng khách, phòng bếp và bàn ăn. Tiếp sau cùng là cầu thang và khu vực vệ sinh. Sử dụng tông màu trắng cho toàn bộ không gian tầng 1 để tạo cảm giác thông rộng.

Tiếp đến đi qua cầu thang lên tầng trên là một phòng ngủ và 1 phòng vệ sinh chung cho tầng 2 và tầng 3.

Tầng 3 gồm 2 phòng ngủ với diện tích nhỏ hẹp khác nhau giữa 2 phòng ngủ. Phòng ngủ một với diện tích 5m2, Với thiết kế giường kieur đa năng là sự lựa chọn hàng đầu giường vừa là nơi ngủ vừa để đồ. Phòng ngủ 2 có ban công nên rộng hơn phòng ngủ 1, chúng tôi khuyên bạn không nên bài trí nhiều đồ vì không gian hẹp dễ gây tốn diện tích cho các phòng chỉ nên bài trí các nội thất đơn giản tiện dụng và hiện đại tránh rườm ra.

Không gian phòng vệ sinh tầng 2:

Hình ảnh 2 Phòng ngủ tầng 3:

Thiết kế nhà hẹp có 3 phòng ngủ hiện đại tiết kiệm diện tích công năng các không gian . Cầu thang được thiết kế rất thú vị vừa hiện đại lại rất lạ đây là giải pháp tiết kiệm diện tích cho những mẫu nhà hẹp.

Hy vọng với phương án bố trí này sẽ đáp ứng được tiện nghi cũng như nhu cầu sinh hoạt của bạn và gia đình. Bạn đọc có thể tham khảo cho mẫu nhà tương lai của mình nhé. Chúng tôi nhận thiết kế thi công xây nhà trọn gói khu vực Hà Nội và một số tỉnh phía Bắc...Hãy liên hệ để được các kiến trúc sư tư vấn miễn phí cho mẫu nhà bạn hằng mơ nhé.

Theo nguồn tin từ afamily

0913 038 356