Thiết kế nhà đẹp 2 tầng phong cách Bắc Âu

Thiết kế nhà theo phong cách Bắc Âu luôn là sự lụa chọn cho các mẫu nhà hiện đại hiện nay. Dưới đây lại là một mẫu nhà thiết kế theo phong cách này, tuy nhiên nếu không có gì thú vị và hay ho thì chúng tôi cũng chả nói làm gì. Ngôi nhà này được xây cuối năm 2019 với tone màu trắng, sáng và màu gỗ đặc trưng.

Điểm nhấn mà mặt tiền thú vị, khác lạ, mọi không gian luôn tươi trẻ, điều đặc biệt ở bêp ngôi nhà này là dùng gạch gốm để thay đổi mặt kính thông thường, để tạo ra điểm nhấn về kiến trúc nhã nhặn và tinh tế hơn.
Dưới đây hay cùng chúng tối khám phá xem mẫu thiết kế nhà đẹp phong cách Bắc Âu nàu có cái gì thú vị hơn những mẫu nhà khác mà chúng tôi đã gửi tới bạn trước đây.

Bạn hãy bớt chút thời gian để có những kinh nghiệm mới cho mẫu nhà tương lai của mình nhá. Ngoài ra bạn có thể xem thêm các mẫu nhà phố đẹp của ktshanoi Tại đây: Các mẫu nhà phố đẹp năm 2020.

Đầu tiên là mặt tiền mẫu thiết kế nhà đẹp theo phong cách Bắc Âu

Nội thất bên trong mẫu thiết kế nhà phố đẹp theo phong cách Bắc Âu

Nội thất mở cho không gian các phòng được chup ở nhiều góc cạnh


Phòng khác được nhắc đầu tiên khi bước vào nhà, một màu xanh mát, giúp mọi không gian luôn tươi trẻ, thoáng mát, dịu dàng, tường mộc không được sơn mà thay bằng dán giấy tường, những bức tranh thú vị, điểm thêm một số cây hoa, cây cảnh....vv

Thiết kế nhà đẹp với không gian mở đang được sử dụng hầu như ở bất kì ngôi nhà nào, liên không với không gian bếp và bàn ăn , sàn nhà được lát gạch màu sáng.

Không gian bàn ăn ở mọi góc nhìn:

Không gian bếp nấu:

Điểm qua dưới tầng 1 qua không gian phòng khách, chúng ta đi sâu vào không gian của bếp và bàn ăn, bàn gỗ điểm những bình hoa, cây cảnh..., tủ bếp và kệ được bố trí màu xanh đồng nhất kết hợp với tường trắng hiện đại cho mẫu thiết kế nhà đẹp 2 tầng phong cách mở

Thiết kế nhà đẹp theo phong cách Bắc Âu với điểm nhấn ở không gian bếp khá hay bạn có thể học hỏi cách thiết kế và bài trí này nhé, một phong cách Bắc Âu siêu trẻ đẹp khá xịn luôn.

Một góc nhìn khác:

Không gian cầu thang đối diện phòng khách, dưới gầm cầu thang được bố trí tinh tế là hệ tủ cheo, tivi, một số kệ gỗ bài trí. Cầu thang lát bởi màu gỗ đồng bộ với nội thất giúp không gian luôn ấm áp.

Không gian vệ sinh cũng không ngoại lệ, một cách bố trí khá hòa hợp, đơn giản, ít nhưng đầy đủ và sang trọng.

Không gian phòng ngủ khá hay, lại gam màu đó, nó như chủ đạo khắp mọi không gian trong nhà, sàn gỗ ấm áp, thêm vào những đồ trang trí khác giúp mọi không gian thêm thú vị hơn. Cái không gian thú vị nhất ở đây tôi muốn nói là phòng ngủ của con, thiết kế lạ mắt như chiếc xe ô tô di động, con trẻ khá là thích thú.
Hãy liên hệ để được tư vấn trực tiếp hơn cho mẫu nhà tương lai của mình nhá. Chúng tôi nhận thiết kế thi công xây nhà trọn gói khu vực Hà Nội và một số tỉnh phía Bắc
Theo nguồn tin từ Nghiện Nhà face Đức Líp.

0913 038 356