Thiết kế nhà đẹp 2 tầng cho gia đình 3 thế hệ sinh sống

Thiết kế nhà - Mời các bạn tham khảo mẫu thiết kế nhà 2 tầng dành cho gia đình 3 thế hệ sinh sống, gia chủ vốn là người miền bắc vào Đà Nẵng lập nghiệp, cho nên mẫu thiết kế nhà vừa thể hiện được đậm nét truyền thống phía bắc vừa nam nét hiện đại.

Thiết kế nhà đẹp này đã được các kiến trúc sư bóc tách phân chi không gian các khu vực, giúp mẫu nhà luôn đáp ứng đúng nhu cầu mong muốn một không gian sống bán đầu là nhà luôn được giản dị và hiện đại.

Hình ảnh toàn cảnh mẫu thiết kế nhà 2 tầng cho gia đình 3 thế hệ sinh sống

Thiết kế nhà đẹp cho gia đình 3 thế hệ sinh sống với không gian, sở thích, tính cách của mỗi thế hệ mỗi khách, chính vì thế các kiến trúc sư phải thiết kế phân chia các không gian sống sao cho phù hợp, không gian riêng tư cho từng người quanh khu vực sinh hoạt chung. Việt đề xuất chia nhỏ mảnh đất thành các không gian riêng tư bên cạnh khu vực sinh hoạt chung là sự lựa chọn quá chính xác nhất.

Công năng của các tầng trong mẫu thiết kế nhà đẹp 2 tầng cho gia đình 3 thế hệ sinh sống được phân chia như sau

Tầng 1: Các kiến trúc sư đã chia tách các khu vực sống thành các khu sinh hoạt riêng quây quanh khu sinh hoạt chung ở tầng 1, Không gian tầng 1 bao gồm không gian chia tách khu vực bếp nấu + ăn, khu vực phòng khách, thêm vào là 2 phòng ngủ. Với việc tách thành 4 khối nhà cùng xoay quanh 2 sân trong, cách nhau bởi hai hồ cá nhỏ.

Tầng 2: Chủ yếu là không gian dành cho nghỉ ngơi của các thành viên trong gia đình, Thiết kế tầng 2 chỉ còn 2 khối nhà với mái ở hai phòng ngủ ở tầng 1 đã được cải biên thành không gian xanh mát. Tầng hai đều là các phòng ngủ với cửa sổ mở rộng nhìn xuống sân trong. Khi trời nắng nóng, rèm màu gỗ có hình thức giống mành tre ở nông thôn miền Bắc được thả xuống.

Bản vẽ mặt bằng các tầng của mẫu thiết kế nhà đẹp 2 tầng như sau

Thiết kế nhà phố cho 3 thế hệ sinh sống là những mẫu thiết kế nhà đang là xu hướng mới nhất được các gia chủ quan tâm rất nhiều, nó như đáp ứng cái nhu cầu thiết yếu của xã hội thiết thực hiện nay vậy

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí cho mẫu nhà tương lai của mình nhé. Chúng tôi nhận thiết kế thi công trọn gói khu vực Hà Nội và một số tỉnh phía Bắc.

Theo nguồn tin từ internert

0913 038 356