Thiết kế nhà đẹp 12x12m mái thái

Thiết kế nhà đẹp - Với mặt tiền khá rộng 12m gia chủ khá phân vân không biết thiết kế nhà theo kiến trúc như thế nào vừa có không gian đẹp, lại ít chi phí. Do diện tích khá vuông, ô đất nằm ngay tại mặt đường, rất thuận tiện và thông thoáng, gia đình có ý định sẽ thi công mẫu biệt thự 3 tầng mái thái, Theo tư vấn anh chị lại lựa chọn thiết kế nhà dạng chữ L giúp mẫu nhà luôn tràn ngập ánh sáng và gió.


Thiết kế nhà phố gia chủ không lựa chọn kiến trúc Cổ điển, mà gia đình anh hướng đến kiến trúc hiện đại, mặt tiền sẽ được xử lý theo kiểu giật khối và tạo khối để gây ấn tượng. Với sự lựa chọn kiến trúc mái thái có sự đồng bộ với ban công chung. Hệ thống cửa kính sẽ được thiết kế rộng để đảm bảo sự hài hòa với tính thẩm mĩ cao cho mặt trước. Thiết kế bao quát từ tường rào, tiểu cảnh xanh để đảm bảo không gian sống trọn vẹn và tốt nhất cho gia đình.
 

Mặt tiền mẫu thiết kế nhà 3 tầng mái thái hiện đại


 

Bản vẽ mặt bằng các tầng của mẫu thiết kế nhà 3 tầng mái thái hiện đại


Tầng 1: Thiết kế nhà đẹp có gara ô tô, phòng khách, phỏng bếp ăn, phòng ngủ 1, nhà vệ sinh
Khoảng sân chữ L được thiết kế cân đối, từ đó việc bố trí công năng phía trong khá khoa học và đẹp mắt. Gara thiết kế phía khoảng sân trước, từ sân đến sảnh chính chạy thẳng vào trong là phòng khách khá rộng và thoáng, được thiết kế liên thông với phòng ăn và bếp nấu. Cầu thang thông tầng được bố trí ở giữa, nhà vệ sinh chung được bố trí ngay cạnh chân cầu thang, đảm bảo sự riêng tư. Phòng ngủ 1 cho ông bà được thiết kế lui về phía trong, có cửa kính hướng ra sân và mặt tiền nên thoáng và mát.

Tầng 2: phòng sinh hoạt chung, phòng ngủ master, phòng ngủ 2
Thiết kế phòng ngủ master, có nhà vệ sinh khép kín, thiết kế hướng ban công trước, khoảng không gian hoàn toàn rộng và khá thoải mái. Để đảm bảo không gian các phòng ngủ đều đón nhận được nhiều ánh sáng và gió thoáng, kiến trúc sư thiết kế 1 phòng ngủ cho cậu con trai lớn sát ngay cạnh ban công tầng 2, sảnh thang thoáng, phòng về sinh chung cho tầng 2 được thiết kế ngay cạnh chân cầu thang. Đối diện với phòng ngủ master là phòng sinh hoạt chung của đại gia đình. Sơ bộ công năng tầng 2 mẫu thiết kế nhà 3 tầng 12x12m khá hoàn hảo.


Tầng 3: phòng thờ, phòng giặt, sân phơi
Phòng thờ thiết kế gần với cầu thang, thuận tiện cho việc di chuyển, thiết kế có hướng cửa sổ ra phía mặt tiền nen không gian này luôn khô thoáng và trang nghiêm. Toàn bộ diện tích còn lại là sân chơi và sân phơi, phòng giặt đồ của gia đình bố trí gần cầu thang hướng sân thượng.
Đây là không gian khá đẹp và đang được yêu thích nhất hiện nay, bạn đang có ý định xây nhà kiểu đạng như này, hoặc các mẫu nhà khác, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn cho mẫu nhà tương lai của mình nhé. Chúng tôi nhận thiết kế thi công trọn gói khu vực Hà Nội và một số tỉnh phía Bắc.
Theo nguồn tin từ internet

0913 038 356