Thiết kế nhà để ở 90m2 tại quê

Tư vấn thiết kế xây nhà để ở 90m2 trên diện tích khá rộng, tuy nhiên gia chủ chỉ xây 90m2 mà thôi, phần còn lại dành cho sân vườn và tiểu cảnh, một mẫu nhà khá ổn mang đến cho gia chủ những không gian sống lý tưởng nhất.

Mặt tiền nhà đẹp 90m2

Mặt tiền nhà 90m2

Đây là một mẫu nhà phố khá cơ bản trên diện tích 90m2, một mặt tiền cũng hết sức cơ bản, không quá cầu kì với mục đích để ở là chính. Sân vườn khá rộng được bài trí nhiều không gian xanh mát, vừa cây xanh khá thú vị.

Thiết kế nội thất nhà 90m2

Nội thất sinh hoạt chung

Không gian sinh hoạt chung với sàn nhà ốp lát gạch là chủ yếu, nội thất từ vật liệu gỗ là vật liệu chính, hệ tủ, kệ, không gian thông thoáng ít đồ đạc, một số không gian xanh từ cây xanh cũng được bố trí vào giúp thêm đẹp hơn, không gian mở liên thông các khu vực với nhau, nội thất gỗ cho bộ bàn ghế phòng khách, bàn ăn, bếp, hệ tủ, kệ đơn giản cho một mẫu thiết kế nhà phố để ở

Nội thất phòng ngủ

Thiết kế nội thất phòng ngủ

Nội thất phòng ngủ 2

Thiết kế nhà phố 90m2 với nội thất phòng ngủ 2 khá đẹp, một không gian sống thông thoáng, sàn nhà cho phòng ngủ này không được ốp sàn gỗ mà thay bằng ốp gạch, vì không gian này đã dùng vật liệu gỗ là vật liệu chính, ngoài ra một số hệ cửa sổ với các hình tròn, vuông, chữ nhật khác nhau giúp căn phòng thêm đẹp và nhiều ánh sáng tự nhiên hơn.

Giường gỗ đa năng khá rộng giúp căn phòng luôn thông rộng, ở đây có thể ngủ được nhiều người khi nào có việc. 

Phòng ngủ chính của gia chủ được thiết kế đơn giản hơn, thiết kế dạng khép kín và đầy đủ tiện nghi, có không gian làm việc tại nhà.

Nói chung đây là một mẫu nhà cũng khá cơ bản, không có gì quá phức tạp cả. Bạn có thể áp dụng nó cho mẫu nhà mới tương lai của mình nếu như bạn thích nó

Nguồn st ảnh:"Nghiện nhà"

 

 

 

 

Bình luận

Thêm bình luận

0913 038 356