Thi công chọn gói nhà cho thuê Maili Hotel Apartments

Thiết kế nhà đẹp - Hiện nay thi công trọn gói đang là xu hướng mới hiện nay nó giúp các gia chủ tiết kiệm thời gian, công sức, cũng như tiền bạc. Dưới đây là mẫu thiết kế nhà cho thuê được Ktshanoi đã thiết kế xong và đang trong quá trình thi công trọn gói tại số nhà 65 Yên phụ, Tây Hồ Hà Nội. Mẫu thiết kế nhà mang tên Maili Hotel Apartments.

Mời các bạn cùng theo dõi từ đầu đến cuối công trình mà Ktshanoi đã thiết kế vào đầu tháng 6/ 2019.

Đề bạn đọc hiểu hơn về phương thức chính trong dịch vụ thi cong tron goi nha cho thue đang được áp dụng hiện nay trên thị trường cũng như phương thức mà của Ktshanoi bạn bấm Tại đây.

Chi tiết về bản vẽ, hợp đồng, dự toán kinh phí xây dựng.

* Bạn có thể xem rõ hơn dạng pdf hoặc Dowload file về máy download file hồ sơ thiết kế PDF tại đây: Thiết kế nhà cho thuê Maili Hotel Apartments
* Bản hợp đồng thi công xây dựng công trình này mời bạn xem tại link sau: Hợp đồng báo giá mẫu nhà cho thuê 10x10m 7 tầng
* Bảng dự toán sơ bộ kinh phí xây nhà mời bạn xem tại link sau: Bảng dự toán sơ bộ kinh phí xây nhà

Khách hàng đến với chúng tôi đa số đã đi tham khảo ở nhiều nơi nhưng hầu hết vẫn chưa ưng ý về những mong muốn mẫu nhà tương lai của mình. Chỉ khi đến với Ktshanoi để được các kiến trúc sư nhiều năm kinh nghiệm tư vấn giải đáp nhưng thắc mắc cũng như nhưng mong muốn và đi đến ký kết hợp đồng với chúng tôi.

Xem thêm: Mẫu thiết kế nhà cho thuê căn hộ cao cấp mà trước đây ktshanoi đã thiết kế và thi công hoàn thiện tại khu vực Nam Từ Liêm - Hà Nội để có thêm kinh nghiệm và so sánh xem mẫu thiết kế này có gì khác mẫu chúng tôi đang giới thiệu bạn hôm nay nhé.

Khái niệm thi công trọn gói nhà cho thuê

Nhà cho thuê đang rất mới và cũng là xu hương mới hiện nay, Mẫu nhà của thời hiện đại 4.0 với tiêu chí nhà không còn chỉ để ở như xưa, thay vào đó còn kiếm ra thu nhập cho các gia đình, có người thì vừa để ở vừa kinh doanh cho thuê mặt bằng hoặc tự mình kinh doanh buôn bán, có nhà thì xây nhằm mục đích cho thuê các căn hộ cao cấp phục vụ cho nhu cầu xã hội hiện đại. Tuy nhiên mỗi mảnh đất ở mỗi vị trí khác nhau và tùy thuộc vào từng gia chủ để có thể tạo các mẫu thiết kế hợp thời hợp thế...

1.Thiết kế nhà cho thuê là gì ?

Thiết kế nhà cho thuê là một khái niệm rất mới hiện nay, nhà cho thuê là mẫu nhà xây nhằm mục đích kinh doanh dưới dạng cho thuê căn hộ cao cấp, cho thuê mặt bằng, cho thuê văn phòng hay thuê để ở....

mẫu thiết kế nhà cho thuê khác với mẫu thiết kế nhà khác ở chỗ mẫu nhà cho thuê ra đời nhằm mục đích cho nhu cầu của xã hội, các kiến trúc sư cùng với nhóm thi công, chủ thầu phải có thời gian nghiên cưu về nhu cầu của các đối tượng sử dụng rồi mới lên kế hoạch thiết kế và xây đựng, đây cũng là mẫu thiết kế nhà cho thuê với tên gọi rất mới cho những năm gần đây, nó đòi hỏi kinh nghiệm rất cao.

2. Thi công trọn gói nhà cho thuê

Khái niệm chung cho thi công trọn gói hầu như đều rất giống nhau được ví như chiều khóa chao tay

Thi công xây nhà trọn gói là một dịch vụ mà các công ty xây dựng đưa ra để giúp cho chủ đầu tư không phải tốn nhiều thời gian, công sức, tiết kiệm được chi phí mà vẫn có một mẫu nhà đẹp với mứa giá rất phù hợp tiết kiệm so vơi việc bóc tách như trước đây.
Xây nhà trọn gói còn được gọi là chìa khóa trao tay, đây là dịch vụ đem lại nhiều nhiều lợi ích và là dịch vụ mà các chủ đầu tư khá ưa chuộng do tính tiện lợi của nó. Thay vì phải tự tay lên kế hoạch sắp xếp hoàn toàn mọi công việc như tìm vật liệu, đơn giá, so sánh đơn giá, quy trình xây nhà, dự toán chi phí,… thì tất cả công việc trên sẽ được các công ty xây dựng thực hiện gói gọn từ bước thiết kế, thi công và hoàn thiện.

Công việc của chủ đầu tư khi lựa chọn dịch vụ này là đưa ra ý tưởng và đợi đến khi hoàn thành nhà – chìa khóa trao tay. Việc này giúp gia chủ nhàn hơn không phải đau đầu trước khi xây nhà phải tính toán, suy nghĩ mà những việc đó đã được chúng tôi làm cho. Ktshanoi luôn tự hào trong lĩnh vực thi công trọn gói nhà cho thuê này.

 

Dưới đây là mẫu nhà mà ktshanoi đã thiết kế xong và đang vào giai đoạn thi công xây nhà cho thuê dịch vụ.

Mẫu thiết kế nhà cho thuê kiểu Maili Hotel Apartments gồm có 5 tầng 1 tum có thang máy và gara. Với không gian nội thất ban đầu cho thuê khách sạn

Hiện ktshanoi đang thi công trọn gói nhà cho thuê làm hotel, ban đầu đang đến phần móng, chúng tôi sẽ luôn cập nhật cho các bạn theo từng phần theo từng tiến độ thi công.

Quy trình thi công trọn gói nhà cho thuê.

Phần 1 : Công tác chuẩn bị thép làm móng 

Hiện trang một số hình ảnh công tác chuẩn bị làm móng của ktshanoi:

Hãy cùng theo dõi công trình này để có thêm kinh nghiệm cũng như đánh giá về kỹ năng làm việc của ktshanoi chúng tôi nhé. Chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật theo tiến độ công trình.

Ktshanoi nhận thiet ke nha dep , thiết kế nhà phố - thiết kế nhà ống, thiết kế biệt thự và đặc biệt ktshanoi rất có duyên và đang rất phát triển mảng thiết kế nhà cho thuê.

Mời bạn tham khảo thêm các công trình tiêu biểu mà chúng tôi đã thiết kế và thi công trọn gói khu vực Hà Nội và một số tỉnh phía Bắc....Hotline: 0913038356 để gặp kiến trúc sư tư vấn cụ thể, chi tiết hơn cho mẫu nhà tương lai của mình nhé.

Một số công trình tiêu biểu trong năm 2019.

Thiết kế thi công trọn gói nhà cho thuê căn hộ cao cấp 3x20m

Thiết kế biệt thự phố 110m2 cho thuê

Thiết kế nhà phố kết hợp dịch vụ cho thuê căn hộ

Mẫu thiết kế nhà ống 5 tầng 1 tum cho thuê căn hộ cao cấp

 

0913 038 356