Thiết kế nhà cho thuê 6 tầng căn hộ mini

Thiết kế nhà ống đẹp - Thiết kế nhà cho thuê hiện nay đang rất phổ biến không những ở các trung tâm thành phố lớn, mà ngay cả những vùng nông thôn khi có các khu công nghiệp phát triển. Các mẫu thiết kế nhà cho thuê ra đời với nhiều hình thức khác nhau, thiết kế nhà phố cho thuê căn hộ cao cấp, thiết kế nhà cho thuê văn phòng, thiết kế nhà vừa ở vừa kinh doanh....vv 
Mô hình thiết kế nhà cho thuê là một hình thức đầu tư mới kiếm nhiều lợi nhuận nhất hiện nay, thời đại 4.0 luôn mang đến rất nhiều cơ hội cho chúng ta nếu chúng ta biến cách đầu tư và giám làm. Bạn có một miếng đất khá đẹp ở vị trí trung tâm tại sao bạn ko giám xây cao hết mức có thể, Chúng ta đều nhìn thấy rất rõ nhu cầu lượng khách nước ngoài hay người đi làm ở đây khá nhiều, nhu cầu cần thuê nhà khá cao, nhưng mặt khác nguồn cung lại rất khan hiếm. Ban đầu bạn bỏ ra 5-6 tỷ xây nhà tầm 8 tầng với diện tích tầm 110m2 bạn thu lại mỗi tháng hơn 100 triệu đồng từ nguồn cho thuê căn hộ, và sau bao năm bạn lấy lại dc vốn rùi đúng không nào.


Cùng chủ đề: Thiết kế nhà cho thuê căn hộ dịch vụ


- Thiết kế nhà cho thuê với 2 mẫu điển hình 2020
- 5 Mẫu thiết kế nhà cho thuê đẹp 2020
Thi công chọn gói nhà cho thuê Maili Hotel Apartments

Mời bạn tham khảo một mẫu thiết kế nhà cho thuê căn hộ mini trên khu đất hình chữ nhật có 2 mặt tiền, gia chủ cùng với các kiến trúc sư đã biến căn nhà ống thông thường thành một "tổ hợp" với văn phòng làm việc tại tầng một, thiết kế nhà cho thuê căn hộ dịch vụ ở các tầng trên từ tầng 2 đến tầng 5, các tầng còn lại là không gian sinh sống của gia chủ.


Hình ảnh toàn cảnh mẫu thiết kế nhà cho thuê căn hộ mini hiện đại

 

Bản vẽ mặt bằng các tầng trong mẫu thiết kế nhà ống cho thuê căn hộ mini


Công năng các tầng trong mẫu thiết kế nhà ống 6 tầng cho thuê căn hộ mini
Tầng hầm: Tầng hầm được thiết kế khá đơn giản như các mẫu toàn nhà khác mà thôi, chủ yếu là nơi để xe, nơi chứa đồ, cabin thang máy, vị trí bể nước ngầm chứa nước cho cả toàn nhà.
Tầng 1: Tầng một có thể được dùng làm văn phòng để tận dụng địa thế khu đất 2 mặt tiền. Nơi đây thích hợp làm văn phòng cho một doanh nghiệp nhỏ dưới 10 nhân sự trong đó có cả không gian chung, không gian riêng.
Tầng 2 - 4: Đây là không gian gia chủ dành để ở hoặc cho thuê dạng căn hộ cao cấp, Căn hộ cho thuê một phòng ngủ, căn hộ cho thuê 2 phòng ngủ hoặc kết hợp cả 2 cung cấp lựa chọn đa dạng cho khách thuê.
Tầng 5:  Gia chủ có thể trực tiếp sử dụng, hoặc cho một gia đình thuê lại với 3 phòng ngủ. Trong đó có một phỏng ngủ master, một phòng khách kết hợp bếp, bàn ăn và 2 phòng ngủ cho con cái
Tầng 6: Là nơi gia chủ sinh hoạt chung, không gian tách biệt hoàn toàn với các tầng bên dưới. Theo đó, căn hộ cũng được thiết kế thoáng hơn, nhiều tiện ích phục vụ gia đình hơn.


Hình ảnh một số nội thất bên trong không gian nhà phố 6 tầng cho thuê căn hộ mini


Không gian nội thất các tầng cho thuê căn hộ ở mẫu nhà phố 6 tầng


Mẫu phòng 1: 

Một không gian kép kín tiện lợi cho một gia đình trẻ nhỏ sinh sống

Mẫu phòng 2: 

Mẫu phòng 3: 

Khu phòng ngủ

Nội thất dành cho gia chủ trong mẫu thiết kế nhà ống 6 tầng cho thuê căn hộ mini

Phòng ngủ của gia đình:

Phòng thờ

Nếu bạn đang hào hứng với kiểu nhà cho thuê này thì bạn hãy bắt tay luôn đi, cần tư vấn hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn  miễn phí cho mẫu nhà tương lai của mình nhé. Chúng tôi nhận thiết kế thi công trọn gói nhà cho thuêkhu vực Hà Nội và một số tỉnh phía Bắc.
Theo nguồn tin từ Zing.vn

0913 038 356