Thiết kế nhà cấp 4 hiện đại ở một vùng quê nhỏ

Tặng bạn tham khảo một mẫu nhà siêu tầm thiết kế đơn giản cho mẫu nhà cấp 4 đầy thú vị. Một mẫu nhà tưởng chừng khá đơn giản lại truyền thống, nhưng không phải như vậy, thiết kế cả là một nghệ thuật, chỉ đơn giản với những Kts tay nghề nhiều năm kinh nghiệm mà thôi.

Thiết kế nhà cấp 4 với mặt tiền hiện đại

Thiết kế nhà cấp 4

Thiết kế nhà cấp 4 đầy thú vị, một mẫu nhà vừa hiện đại lại rất thú vị, nhà có sân vườn và tiểu cảnh, là mẫu nhà được nhiều người quan tâm cũng như lựa chọn.

Thiết kế nội thất nhà cấp 4

Thiết kế nội thất phòng khách

Thiết kế đẹp với nội thất phòng khách sang trọng với sàn nhà từ sàn gạch ốp màu sáng, bộ bàn ghế sofa đơn giản với gam màu sáng kết hợp gỗ giúp nội thất thêm đẹp và sang trọng hơn. Hệ tủ, kệ màu sáng, tường sáng giúp mẫu nhà thêm sang trọng, vách kính giúp các không gian thêm nhiều ánh sáng tự nhiên hơn

Thiết kế nội thất bếp

Thiết kế nội thất bếp đầy thú vị, một mẫu nhà khá ổn để các bạn tham khảo cũng như đưa ra sự lựa chọn là phù hợp nhất cho những mẫu nhà kiểu như này, không có gì quá phức tạp cả.

Không gian mở cho mẫu nhà cấp 4

Thiết kế nhà cấp 4 với không gian mở đầy thú vị, hiện đại, nội thất gỗ là nội thất chủ yếu. 

Thiết kế nội thất các phòng ngủ

Thiết kế nội thất các phòng ngủ

Thiết kế nội thất phòng ngủ 2

Thiết kế nhà cấp 4 hiện đại, nội thất phòng ngủ đơn giản , nội thất gỗ cũng là nội thất chủ yếu giúp không gian thêm ấm cúng và sang trọng hơn, nội thất gỗ là nội thất được nhiều người lựa chọn về cơ bản rất đơn giản, không quá cầu kì, về tương lai không bị lạc hậu.

Thiết kế nhà cấp 4 hiện đại đang được lựa chọn khá nhiều, lại phù hợp với túi tiền của nhiều gia chủ, Nếu bạn đang quan tâm đến những mẫu nhà khá ổn kiểu như này thì đây là một mẫu nhà khá hay để các bạn tham khảo cũng như đưa ra sự lựa chọn là phù hợp nhất

Xem thêm: các mẫu thiết kế nhà phố tại đây

Nguồn st ảnh:"nghiện nhà"

 

 

 

 

 

0913 038 356