Thiết kế nhà cấp 4 hiện đại không giống ai

Thiết kế nhà - Mời bạn tham khảo mẫu thiết kế nhà cấp 4 phá cách hiện đại năm 2020, gia chủ mong muốn ngôi nhà mình không giống ai cả, cho nên các kiến trúc sư đã lấy đường cong làm chủ đạo những vẫn đảm bảo được công năng. Trên mảnh đất 500 m2, đôi vợ chồng Đăk Lăk xây nhà rộng 150 m2 có bề ngoài đặc biệt. Đây là phần thưởng họ tự tặng mình và ba con sau nhiều năm lao động cật lực.

Sau nhiều lần bàn bạc cùng nhau các kiến trúc sư và gia chủ đã quyết định xây nhà cấp 4 bình thường như bao nhà khác, nhưng một sự đặt biệt bởi bên ngoài nhà được thiết kế nhà cấp 4 không giống ai cả đó là mong muốn của gia chủ muốn nhà mình thật khác lạ, ngoài ra gia chủ còn muốn nhà mình luôn tràn ngập ánh sáng, gió. Vì nằm trong khu vực an ninh tốt, tương tự các công trình xung quanh, căn nhà có tường rào tương đối thấp, chủ yếu tạo sự ngăn cách giữa không gian trong và ngoài
Xem thêm: Thiết kế nhà ống đẹp - Thiết kế nhà cho thuê


Hình ảnh mặt tiền mẫu thiết kế nhà cấp 4 phá cách

Bản vẽ mặt bằng nhà cấp 4 hiện đại


Thiết kế nhà cấp 4 hiện đại với nét khối hình cong tạo nên đường nét hấp dẫn và sang trọng, Trên mảng tường trắng, màu gỗ của khung cửa tạo nên một nét kiến trúc đơn giản nhưng ấn tượng. Điều đầu tiên khi bước vào nhà khá thú vị với mặt tiền độc đáo, ấn tượng.

Không gian mẫu thiết kế nhà cấp 4 hiện đại phá cách với nội thất các không gian trong nhà được bố trí liên thông với nhau, giúp mọi không gian thêm sang trọng hơn ban đầu. Thêm vào là hệ cửa gỗ - kính cao hơn 2 m và rộng hơn 5 m giúp cả không gian này tràn ánh sáng và gió. Gam màu trung tính luôn là sự lựa chọn cho toàn bộ không gian các phòng. 

Thiết kế không gian tương tự như các phòng khác, phòng ngủ cũng được thiết kế khá tối giản cùng gam màu trung, cửa sổ to bên cạnh phòng ngủ giúp không gian phòng ngủ luôn thoáng mát. Sàn gỗ luôn là sự lựa chọn cho các ngôi nhà trẻ vừa sang trọng lại rất truyền thống.

Riêng không gian phòng ngủ của các con được bố trí chung trong một phòng, giúp các con nô đùa với nhau, tạo cho các con một không gian yêu thương, gắn kết tình cảm.

Ngoài ra gia chủ đã dành riêng khoảng đất cho sân vườn, không gian xanh mát. Tạo cảm giác gần gũi với thiên nhiên cho tất cả các thành viên trong gia đình.


Đây là một không gian khá thú vị để các bạn tham khảo để có thêm ít kinh nghiệm cho mẫu nhà tương lai của mình nhé. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cho mẫu nhà tương lai của mình nhá. Chúng tôi nhận thiết kế thi công xây nhà trọn gói khu vực Hà Nội và một số tỉnh phía Bắc.
Theo nguồn tin từ Vnexpress

0913 038 356