Thiết kế nhà cấp 4 đẹp xanh mát 2020

Thiết kế nhà đẹp - Gửi tới bạn tham khảo một mẫu thiết kế nhà cấp 4 sang trọng không kém các mẫu nhà tầng khác ở khu vực, Thiết kế khu vườn giữa nhà vừa tạo không gian xanh mát để cho gia chủ nghỉ ngơi, vừa giúp không gian đất méo thêm cân đối hơn. Nằm trên diện tích 150m2 tại Biên Hòa là tổ ấm của gia đình trẻ gồm hai vợ chồng và hai đứa con nhỏ. Gia chủ mong muốn nơi ở yên tĩnh, thoáng mát, có một khu vườn nhỏ để trở về sau những ngày làm việc mệt mỏi.
Thiết kế nhà cấp 4 không kém phần sang trọng so với các mẫu nhà đẹp khác ở đây, các kiến trúc sư đã lên ý tưởng thiết kế sao cho đáp ứng đúng nhu cầu của gia chủ, cũng như giải pháp tối ưu cho mảnh đất méo này. Ban đầu sau khi bàn bạc và đưa tới quyết định như sau: Các kiến trúc sư đã đưa ra thiết kế với mặt tiền được tách thành hai lớp gạch đất nung xen kẽ cửa chính và sảnh đệm. Giải pháp này giúp ánh sáng, gió vào sâu trong nhà mà tránh được nắng gắt chiếu trực tiếp, đồng thời đảm bảo kín đáo. Cửa kính sau lớp gạch mặt tiền giảm bụi và tiếng ồn cho công trình
Các bạn có thể xem thêm các mẫu thiết kế nhà đẹp khác Tại Đây


Mặt tiền toàn cảnh mẫu thiết kế nhà cấp 4 xanh mát

 

Bản vẽ mẫu thiết kế nhà cấp 4 xanh mát


Thiết kế nhà cấp 4 ban đầu do mảnh đất khá méo các kiến trúc sư đã tận dụng chỗ méo để tạo nên một không gian vườn trong nhà giúp cân đối diện tích hơn, vừa giúp ngôi nhà thêm thông thoáng và xanh mát đến lạ.

Thiết kế nội thất phòng khách, phòng ăn, phòng nấu được thiết kế nối tiếp nhau và chạy dọc theo khu vườn này, giúp mọi không gian như thông thoáng và thú vị hơn.

Thiết kế nhà cấp 4 đẹp với cửa kính ngăn cách khu vườn với các không gian đôi khi khá thú vị, nhìn xa như hòa làm một không gian không vách ngăn vậy, thêm vào những hàng gạch được ốp lát bằng gạch bông họa tiết giúp làm điểm nhất cho từng khu vực, Ngoài ra với sự tinh tế của các kiến trúc sư với những bức tường mộc với vô vàn lỗ hở giúp gió và ánh sáng luôn chàn ngập khắp mọi không gian nhà.

Căn phòng vệ sinh ở cuối nhà tuy nhỏ nhưng khá ấn tượng bởi sự sắp xếp và bài trí, nội thất khá đơn giản nhưng đầy đủ.
Nếu bạn đang có ý định xây nhà với những mẫu đạng như này hoặc những mẫu nhà để ở hay cho thuê cao tầng thi hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn cho mẫu nhà tương lai của mình nhá. Chúng tôi nhận thiết kế thi công trọn gói khu vực Hà Nội và một số tỉnh phía Bắc.
Theo nguồn tin từ Vnexpress

0913 038 356