Thiết kế nhà biệt thự mái thái nhiều góc thư giãn

Thiết kế biệt thự đẹp một mẫu thiết kế biệt thự mái thái cơ bản cho gia chủ ngoài 40, mọi thiết kế hướng đến tối giản, hiện đại, nhiều không gian dành cho thư giãn và nghỉ ngơi là chủ yếu. Nào hãy cùng bớt chút thời gian xem mẫu nhà này có gì thú vị nhé

Mặt tiền mẫu thiết kế nhà 3 tầng đẹp mái thái 

Thiết kế mặt tiền mẫu thiết kế nhà mái tháiThiết kế nhà đẹp một mẫu nhà khá thú vị để các bạn tham khảo, với mặt tiền màu sáng trắng, mái thái dốc màu tối giúp thoát nước nhanh hơn khi mùa mưa đến, ngoài ra đây cũng được coi là một gam màu tương phản giúp tạo điểm nhấn cho mẫu nhà này.

Góc thư giãn thú vụ

Thiết kế nhà biệt thự mái thái có sân vườn tiểu cảnh khá thú vị, không gian xanh mát, hồ cá nhỏ thú vị giúp không gian những mẫu nhà phố thêm đẹp hơn rất nhiều, những góc chill thú vị để thư giãn như uống trà, tán chuyện với hội bạn bè.

Thiết kế nội thất nhà đẹp

- Không gian nội thất phòng khách:

Không gian nội thất phòng khách

Thiết kế biệt thự mái thái với nội thất phòng khách đơn giản, hiện đại, gam màu tối là gam màu được lựa chọn giúp cho không gian nội thất phòng khách thêm hiện đại và sang trọng hơn, trong phòng khách cơ bản gồm bộ sofa, bàn nhỏ, hệ rèm cửa, 

Nội thất bếp

Không gian nội thất bếp đơn giản, sàn nhà ốp gạch màu tối, kệ, tủ màu gỗ giúp mọi không gian thêm sang trọng và khá ấm cúng hơn. 

Nội thất không gian thư giãn

Thiết kế nhà biệt thự mái thái 3 tầng với không gian thư giãn thú vị, sàn nhà ốp gạch họa tiết, bộ bàn ghế nhỏ dành để thư giãn, đọc sách, chơi đàn...

Nội thất phòng ngủ

Nội thất phòng ngủ

Thiết kế nội thất phòng ngủ hiện đại, sang trọng, không gian tối giản với cách thiết kế hướng đến những không gian mới dành cho thư giãn, sàn nhà ở đây được ốp lát bằng gỗ khá ấm cúng, giường gỗ, hệ cửa kính thú vị.

Nội thất khu vệ sinh

Thiết kế không gian khu vệ sinh khá hiện đại, vách kính, nhà tắm có bồn tắm thú vị, không gian hướng đến thư giãn nghỉ ngơi là chính.

Nội thất không gian thư giãn

Một mẫu thiết kế nhà đẹp với không gian thư giãn khá thú vị để các bạn tham khảo và đưa ra sự lựa chọn phù hợp hơn cho mẫu nhà tương lai đầy thú vị. Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm các mẫu nhà khác trên website để có thêm sự so sánh và lựa chọn.

Xem thêm: các mẫu nhà đẹp hiện đại

Nguồn st ảnh:"Tran hien"nghiện nhà

 

0913 038 356