Thiết kế nhà 7 tầng cho thuê căn hộ thu nhập 104 triệu đồng trên tháng

Thiết kế nhà - Mời các bạn tham khảo mô hình kinh doanh mới khá táo bạo của gia chủ được coi là trẻ tuổi thuộc thế hệ 9X, anh với mức thu nhập từ mô hình kinh doanh mới trên chính mảnh đất của mình với mức thu nhập khá nể rơi vào 104 triệu đồng trên tháng.

TẠI ĐÂY: bạn có thể xem chi tiết cụ thể hơn về thiết kế và cách thi công mẫu thiết kế nhà phố 7 tầng cho thuê căn hộ cao cấp.

    
Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm mẫu nhà này: 

Thi công căn hộ cho thuê 110m2 -100 triệu

Hôm nay ktshanoi chúng tôi sẽ không nói sâu về thiết kế mà nói về mô hình kinh doanh mới mẻ hiện nay, xu hướng mới. Ban đầu với những mảnh đất ở trong một ngõ cụt này gia chủ định xây đơn thuần để, sau khi được chúng tôi tư vấn xây dạng thiết kế nhà cho thuê căn hộ cao cấp mini, nơi đây chúng tôi đã nắm bắt được một lợi thế lớn về thu cầu thuê ở không những của cả người nước ngoài mà ngay cả người việt khá cao. Gần khu vực Time city với mức cho thuê chung cư hiện nay cũng rơi vào 8-10 triệu đồng trên tháng, còn riêng mẫu nhà này với thiết kế dạng cho thuê căn hộ mini cũng cho thuê rơi vào khoảng từ 5-7 triệu đồng tùy vào từng phòng.

Anh là một kỹ sư xây dựng sinh năm 1992, cũng vừa tốt nghiệp được vài năm. Tuy vậy, chỉ thời gian đầu anh làm các công việc liên quan đến lĩnh vực xây dựng, còn lại hiện tại anh đã ra làm riêng và đang kinh doanh trong lĩnh vực phòng tập, đào tạo và kinh doanh đồ thể thao phòng tập. Là người kinh doanh từ sớm nên khi Ktshanoi nói chuyện với anh về xây nhà để cho thuê kinh doanh thay vì việc bỏ một mớ tiền ra chỉ để dành cho việc ở thì anh nắm bắt vấn đề rất nhanh và quyết định ngay sẽ đầu tư xây dựng nhà cao tầng để cho thuê kinh doanh kết hợp với nhu cầu ở với ý định giai đoạn đầu sẽ tự đứng ra quản lý, vừa để học hỏi vừa để tập tự làm thay vì việc cho thuê lại cả tòa nhà mới xây.

Hình ảnh mô phỏng 3D thiết kế nhà phố 7 tầng cho thuê căn hộ cao cấp

Hình ảnh thực tế mẫu thiết kế nhà phố 7 tầng cho thuê căn hộ cao cấp sau khi hoàn thiện và đi vào hoạt động

Hình ảnh được chụp lại khi gia chủ mời kiến trúc sư ktshanoi đến thăm quan lại công trình mà ktshanoi đã thiết kế và thì công thời gian qua.

Hình ảnh nội thất tại căn phòng của gia chủ với view rất đẹp nằm trên tầng 7 hay gọi là tum, nơi đây gia chủ đã biến một cái tum thành 1 phòng khá đẹp và thoáng mát, hầu hết xung quanh căn phòng được bao quanh bởi những tấm kính cách nhiệt, màu bên bên trong có thể ngắm nhìn toàn cảnh bên ngoài một cách dễ dàng, bên ngoài thì hoàn toàn không thể nhìn thấy gì hết, thêm vào là những bộ rèm che khá thông minh. 

Đầu tiên bước vào phòng là không gian dành cho tủ để giày, phòng bếp được thiết kế khá tối giản, bên cạnh là bộ bàn ghế sofa màu đất với chiếc bàn nhỏ xinh. bốn xung quanh đều có thể mở ra, tất cả đều sử dụng bằng kính, đôi diện phòng khách là không gian phòng ngủ và khu vệ sinh khép kín....Tất cả nội thất khá đơn giản nhưng rất sang trọng.

Hệ thống kính của toàn bộ căn phòng ở tầng 7, đây cũng là nơi gia chủ sinh sống.

Đây là mô hình kinh doanh khá ổn hiện nay, các bạn nên nắm bắt tình hình để có những lựa chọn phù hợp nhất. Để được tư vấn cụ thể và chi tiết bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn một cách chính xác hơn cho mẫu nhà tương lai của mình nhé. Hotline: 0913038356 ...Website: ktshanoi.net - arthanoi.com

0913 038 356