Thiết kế nhà 6 tầng để ở mỗi tầng 1 căn hộ khép kín

Một mẫu nhà phố được thiết kế nhà mục đích để ở là chủ yếu, tuy nhiên cách thiết kế lại tương tự những mẫu thiết kế nhà cho thuê hiện nay, gia chủ hướng theo thiết kế mới, gia đình với 3 thế hệ sinh sống cho nên mong muốn thiết kế dạng riêng tư không ảnh hưởng đến ai cả.

Mặt tiền mẫu thiết kế nhà phố hiện đại dạng căn hộ khép kín

Thiết kế nhà phố hiện đại dạng căn hộ khép kínTư vấn thiết kế nhà, Những mẫu thiết kế nhà để ở lại thiết kế dạng căn hộ khép kín, mẫu nhà 6 tầng thiết kế nhà có thang máy, các thành viên trong gia đình sẽ sử dụng từng tầng riêng tư khác nhau, mỗi tầng đều có đầy đủ công năng, không gian phòng khách, không gian bếp, không gian ngủ, khu vệ sinh khép kín.

- Không gian nội thất tầng 1 và không gian thang máy, không gian sân thượng được dùng chung cho tất cả các thành viên trong gia đình dùng.

Thiết kế căn hộ khép kín cho các tầng còn lại:

Do đây là gia đình 3 thế hệ, gia chủ xây nhà trên diện tích 168m2, tuy nhiên chỉ xây 90m2 còn phần còn lại dành cho sân vườn là chủ yếu mà thôi. Mẫu thiết kế nhà phố đẹp không gian khép kín cho các tầng với công năng tương tự và đầy đủ cho nhau.

- Không gian phòng khách

Không gian nội thất không gian phòng khách

Không gian nội thất bếp 

Thiết kế nhà để ở dạng những mẫu thiết kế căn hộ khép kín hiện nay. Hầu như 1 phòng trong 1 tầng sẽ được thiết kế đầy đủ công năng từ chung đến riêng, không gian thiết kế như căn hộ chung cư nhỏ đầy đủ tiện nghi, tuy nhiên gia chủ thiết kế không gian riêng tư theo ý mong muốn từng thành viên là khác nhau

Không gian các phòng ngủ

Không gian ngủ

Không gian ngủ của các con trong mẫu thiết kế nhà phố để ở này khá hay.

Không gian phòng ngủ các con

Cho gia đình 3 thế hệ gồm bố mẹ, hai vợ chồng, các con, mỗi người mỗi tầng, không gian thiết kế khá hay, nhà cao tầng có thang máy hiện đại tiện dụng, thiết kế nhà mỗi tầng một căn hộ riêng tư giúp các thành viên có cuộc sống riêng tư hơn.

Đây là những mẫu thiết kế nhà phố 6 tầng mỗi tầng 1 căn hộ khép kín , nhà có thang máy để ở dạng thiết kế nhà cho thuê căn hộ khép kín đầy thú vị, không gian hướng đến cuộc sống hiện đại nhiều hơn. Thiết kế này khá hay đáng để các bạn tham khảo và lựa chọn

Ngoài ra nếu bạn đang cần tư vấn xây nhà thì hãy liên hệ để được tư vấn nhiều hơn cho những mẫu nhà tương lai của mình nhé.

Ktshanoi tự hào là một đơn vị thiết kế thi công trọn gói tại Hà Nội và các tỉnh lân cận, với rất nhiều công trình khác nhau đã bàn giao cho các gia chủ, bạn có thể tham khảo trực tiếp tại các công trình của chúng tôi để có thêm sự đánh giá chính xác nhiều hơn, mọi bài viết chỉ mang tích chất tham khảo mà thôi

Nguồn st ảnh:"Kiều Khanh"Nghiện nhà

 

0913 038 356