Thiết kế nhà 4 tầng kết hợp giữa hiện đại và truyền thống

Thiết kế đẹp - Mời các bạn tham khảo mẫu thiết kế nhà đẹp của gia đình chị Dung ở Văn Quán Hà Đông. Đây là mẫu thiết kế phổ biến hiện nay, Với kiểu thiết kế nhà kết hợp giữa phong cách truyền thống và hiện đại để hài hòa và giữ lại nét gì đó gọi là thân thuộc không bị phai nhòa mà lại không khiến mẫu nhà bị lạc hậu.

Thiết kế nhà đẹp này phù hợp cho gia đình gồm các thế hệ sinh sống. Sở hữu một ngôi nhà có mặt bằng rộng tới gần 200m² lại xây tới 4 tầng - một tiền đề rất thuận lợi để trang trí nhà nên không khó để vợ chồng chị Dung đảm bảo cho không gian sống của mình có đủ các yếu tố "quá khứ" và "hiện tại", hiện đại mà vẫn truyền thống để thỏa mãn cho tất cả các thành viên.

Do diện tích nhà rộng nên các không gian chức năng đều được phân chia rõ ràng. Phòng khách rộng rãi với rất nhiều nội thất gỗ mang đậm phong cách truyền thống. Đặc biệt cách bố trí nội thất đối xứng và những ô cửa sổ rộng giúp căn phòng trông gọn gàng và rất thoáng đãng. Chất liệu gỗ luôn được ưa chuộng trong quá khứ và tương lai.

Thiết kế nhà phố với cách chia không gian chính bằng cửa chính để phân chia không gian ăn và phòng khách. Với cách bố trí như vậy, giữa hai khu vực là một khoảng đệm lớn để trẻ nhỏ có thể vui chơi và cũng tạo thành không gian mở cho những lúc gia đình tổ chức hội họp, tiệc tùng.

Khu vực ăn có thể dễ dàng di chuyển khi có tiệp tùng hay đám xá một cách dễ dàng, Phân chia khu vực ăn và không gian nấu ăn xa nhau như theo nét truyền thống xưa.

Sử dụng gỗ cũng thể hiện đậm nét truyền thống như dùng gỗ làm sàn, làm tủ, đóng bàn ghế....vv. Nhưng nét hiện đại hơn là gỗ lại được thiết kế hiện đại cho nội thất chứ không còn thô sơ về quá khứ.

Thiết kế nhà truyền thống nét truyền thống được bắt gặp ở hầu hết các tầng. Từ cách sử dựng bài trí không gian đến cách bố trí nội thất cũng đậm chất truyền thống. vật liệu gỗ có thể nói luôn luôn được sử dụng, Cầu thang sử dụng gỗ theo phong cách truyền thống khác với ngôi nhà hiện đại được dùng inox hay thang máy...

Thiêt kế nội thất với chiếc giường gỗ đơn giản truyền thống, hệ thống tủ kệ, bàn ghế cũng sử dụng vật kiệu gỗ và được thiết kế hiện đại với hoa văn. 

Thiết kế nhà hiện đại  nét hiện đại cho mẫu thiết kế nhà này căn bản là kết hợp giữa hiện đại và truyền thống vì gia đình gồm nhiều thế hệ sinh sống và đây cũng là mô hình tiêu biểu cho các mẫu nhà hiện nay.

Việc đưa kính cường lực cho các cửa sổ, của nhà tăng lên nét hiện đại. Vừa tiết kiệm chi phí và dễ dàng sử dụng mặt khác giúp các không gian nhà trở nên thông thoáng, ánh sáng, gió có khắp mọi nơi. Rèn cửa cũng luôn song hành cùng các của kính có tác dụng điều chỉnh ánh sáng cho các phòng.

Thiết kế nhà phòng vệ sinh hiện đại với nội thất sang trọng, đầy đủ tiện nghi. Cửa sổ lấy ánh sáng cho toàn bộ căn phòng.

Chúng tôi nhận thiết kế thi công xây nhà trọn gói khu vực Hà Nội và một số tỉnh phía lân cận, Hãy liên hệ với chúng tôi để được tu vấn cho mẫu nhà tương lai của mình nhé.

Theo nguồn tin từ afamily.

0913 038 356