Thiết kế nhà 4 tầng để ở nhiều không gian thư giãn

Gửi tặng bạn tham khảo một mẫu thiết kế nhà đẹp hiện đại mùa covit, với thiết kế nhà 1 hầm, 2 tầng, 1 tum. Thiết kế nhà để ở hướng đến sự thư giãn, nghỉ ngơi, không gian làm việc, không gian thư giãn. Tổng chi phí là trên 4 tỉ một chút mà thôi, đáng để các bạn tham khảo và đưa ra sự lựa chọn

Với tính cách hướng nội nên ngôi nhà cũng vậy. Với thiết kế nhà là tránh tương tác với không gian bên ngoài và tập trung vào không gian bên trong. Bên trong là không gian lõi uốn lượn và là lá phổi của ngôi nhà, nơi tập trung ánh sáng, gió và cây xanh. Phần lõi này cũng là không gian mở, kết nối các không gian sử dụng bếp, phòng khách .

Mặt tiền mẫu nhà phố 4 tầng

Thiết kế nhà phố 4 tầng

Thiết kế nội thất nhà phố 4 tầng

- Không gian phòng khách

Không gian nội thất phòng khách

Không gian nội thất đơn giản, thiết kế tinh tế sự mộc mạc, kết hợp không gian xanh mát giúp mẫu nhà luôn cảm thấy thông thoáng và thú vị hơn, ngoài ra nằm ngay cửa sổ cho nên mọi không gian sẽ tràn ngập nhiều ánh sáng tự nhiên và gió hơn.

- Không gian nội thất bếp

Thiết kế nội thất nhà bếp

Thiết kế nhà phố, không gian nội thất bếp đơn giản, không quá rộng, đủ để có không gian nấu thoải mái, thêm chiếc cửa thoát mùi thức ăn, ngoài ra bên ngoài là bàn ăn được thiết kế từ gỗ tự nhiên đơn giản lại khá sang trọng. 

- Thiết kế nội thất phòng ngủ

Thiết kế phòng ngủ

Thiết kế nhà 4 tầng có tầng hầm, Với nội thất phòng ngủ sang trọng ngang ngửa những khách sạn 5 sao, do mẫu nhà được xây dựng trong mùa covit sẽ ảnh hưởng rất nhiều từ thiết kế, thi công, hoàn thiện, giá cả, cách thiết kế những mẫu nhà mùa covit bạn cũng thấy khá khác so với những mẫu nhà để ở trước đây, như là xu hướng mới cho tương lai, những mẫu nhà sẽ hướng nhiều đến không gian sống thư giãn, thoải mái, tiện lợi, nhiều không gian sống, làm việc , vui chơi có cả.

Nào hãy liên hệ để được các kiến trúc sư tư vấn cụ thể chi tiết hơn cho mẫu nhà tương lai của mình trong tương lai nhé. Với rất nhiều năm kinh nghiệm sẽ không làm các bạn thất vọng. Mọi bài viết chi mang tính chất tham khảo, không đầy đủ bằng thực tế tại các công trình chao đổi với các kiến trúc sư trên mảnh đất của từng gia chủ nhé, mỗi mảnh đất, mỗi vị trí và mỗi gia chủ là khác nhau cho nên mọi thiết kế sẽ là khác nhau sao cho đáp ứng đúng yêu cầu mong muốn của chính gia đình mà thôi.

Thi công trọn gói nhà ở đang là xu hướng lựa chọn nhiều nhất của các gia chủ để các bạn có thêm sự lựa chọn phù hợp nhất cho mẫu nhà hiện đại của mình.

Nguồn st ảnh:"Đinh Hằng" nghiện nhà 

Bình luận

Thêm bình luận

0913 038 356