Thiết kế nhà 3 tầng 4x15m hiện đại

Thiết kế nhà - Mời các bạn tham khảo mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 4x15m hiện đại, Mặt bằng công năng bố trí đơn giản, 4 phòng ngủ, trong đó có 1 phòng ngủ cho người giúp việc, phòng bếp và phòng khách thiết kế hiện đại, không gian tầng thượng bố trí thoáng đãng và mát mẻ.

Để có thể đảm bảo không gian sinh hoạt thuận tiện cũng như sự thông thoáng, kiến trúc sư thiết kế phần sân trước khá rộng, cùng với hệ thống cửa cổng sắt rộng bao toàn bộ mặt tiền, kết hợp cùng với mái ngói phụ, kết nối không gian.

Theo dự kiến mẫu thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng 4x15m sẽ thi công trong vòng 5 tháng với kinh phí dự toàn 1,3 tỷ đồng.

Mặt tiền mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 4x15m hiện đại

Bản vẽ mặt bằng mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng

Công năng các tầng trong mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 4x15m

Tầng 1: Với mẫu thiết kế nhà ống đẹp hiện đại tầng 1 mặt tiền được ốp đá tự nhiên màu xám sáng. Bố trí công năng đơn giản, sân trước thiết kế thoáng rộng, cùng với việc bố trí phòng khách ngay cạnh cửa chính, tạo nên sự lưu thông thuận tiện và có thể đón nhận được nhiều ánh sáng tự nhiên. Cầu thang thông tầng nhà 3 tầng được bố trí ở trung tâm, nhà vệ sinh được bố trí phía dưới chân cầu thang, vừa tận dụng không gian vừa giúp lấp bớt khoảng trống. Phòng bếp nấu hiện đại được bố trí phía góc trong cùng của công trình, thiết kế thoáng và liên thông với phòng khách nên thực sự tạo nên sức hút cũng như sự tiện nghi cho toàn bộ không gian mặt tiền thiết kế.

Tầng 2: Thiết kế phòng ngủ master hướng đến ban công trước, thiết kế khép kín. Sảnh thang thông tầng chỗ góc đối diện được tận dụng thiết kế kho, 1 phòng ngủ khép kín phía trong được thiết kế cho cậu con trai nhỏ của gia đình.

Tầng 3: Tầng 3 thiết kế phòng thờ của gia đình hướng ban công trước để đón thoáng, phía tiếp giáp là phòng ngủ của người giúp việc, thiết kế có diện tích nhỏ hơn. Nhà vệ sinh chung được bố trí ở cuối hành lang, gần với cửa ra vào phòng ngủ của cô con gái lớn. Toàn bộ tầng thượng thiết kế thoáng với không gian phơi đồ, sân chơi và sân phơi được thiết kế thoáng rộng nên thuận tiện và khá thoải mái khi sử dụng cho các thành viên trong gia đình

Sự linh hoạt trong những chi tiết trang trí cũng như những mảng khối nhỏ, khối tường ở các tầng đều được ốp lam nhựa giả gỗ hoặc ốp gạch, kết hợp với một phần tường chạy chéo ở bên trái các tầng, khối giật thò thụt tạo nên hiệu ứng có chiều sâu cũng như chiều cao khá mạnh mẽ cho mẫu thiết kế nhà ống đẹp

Nếu bạn đang sở hưu mẫu nhà tương tự như thế này thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cho mẫu nhà tương lai của mình nhé. Chúng tôi nhận thiết kế thi công xây nhà trọn gói khu vực Hà Nội và một số tỉnh phía Bắc.

Theo nguồn tin từ Vnexpress

Bình luận

Thêm bình luận

0913 038 356