Thiết kế nhà 3 tầng 1 tum 2 mặt tiền có 9 khôi nhô ra ngoài

Giới thiệu bạn một mẫu thiết kế cải tạo lại ngôi nhà cũ trên diện tích 112m2 tại Vũng Tàu làm chỗ ở và kết hợp kinh doanh cho bố mẹ. Sau bốn tháng cải tạo với chi phí khoảng 3 tỷ đồng, công trình có chín khối phòng ngủ. 

Mặt tiền ngôi nhà phố 112m2 hiện đại


Cải tạo thiết kế nhà đẹp nhà có hai mặt tiền khá thú vị với cách thiết kế mới lạ, thu hút người qua lại, Ngôi nhà với điểm nhất chính là mặt tiền. Vật liệu chính sử dụng là khung sắt, tấm cemboard, vách sắt và kính, nhóm thiết kế thay đổi không gian bên trong và phân chia lại công năng sử dụng, lối vào, cầu thang. Kết cấu nhẹ tạo sự linh động và dễ dàng thi công, giúp tiết kiệm chi phí cả về vật tư và nhân lực

Thiết kế nội thất nhà phố đẹp 3 tầng 1 tum


Không gian phòng khách đơn giản với không gian xanh bao trùm khắp nơi, Ngoài ra công năng được bố trí như sau. Tầng trệt có chỗ để xe, chỗ tiếp khách và phòng ngủ dành cho bố mẹ chủ nhà ở. Họ không cần phòng ngủ rộng, cũng muốn trông coi căn nhà như việc làm thêm. 

Thiết kế nhà phố có tầng hai, tầng ba mỗi tầng có ba phòng ngủ với nhà vệ sinh riêng. Đặc biệt, sáu khối phòng ngủ này mang màu sắc và xoay các hướng khác nhau, nhô ra ngoài để tạo sự khác biệt cho công trình. 

Thiết kế nội thất phòng ngủ khá đẹp, sàn gỗ, ban công 2 phía giúp không gian phòng ngủ thêm thông thoáng và hiện đại hơn, những mảng xanh được bố trí khắp nơi, Ngoài ra bức tường mộc giúp ngôi nhà vừa giản dị lại sang trọng, không quá nhiều đồ đạc.

Mỗi không gian ngủ đều được thiết kế khá thú vị và thông thoáng, hiện đại

Thiết kế nhà phố 3 tầng 1 tum với nội thất phòng tắm và khu vệ sinh sang trọng bởi vách kính hiện đại, ngoài ra kết hợp kệ gỗ giúp không gian thêm sang hơn, ban công đầy nắng gió kết hợp không gian xanh mát giúp căn phòng tắm trở nên thú vị và thích thú nhất.

Tầng tum có hai phòng ngủ rộng hơn và khu giặt phơi. Nếu như các tầng dưới thể hiện sự năng động trẻ trung thì hai phòng ngủ áp mái thiên về nét mộc mạc, tối giản. Nhờ mái ngói truyền thống khoe kết cấu vì kèo kết hợp với hướng nhìn ra vườn treo chạy dọc nhà, chúng giống như một penthouse mini.
Mẫu thiết kế nhà phố 2 mặt tiền khá thú vị với 9 khối phòng, trong đó có 6 phòng ngủ được thiết kế nhô ra ngoài với view đẹp như những homestay đầy thú vị này. 
Nếu bạn đang có ý định xây nhà thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế thi công trọn gói tại Hà Nội và một số tỉnh phía Bắc. 
Theo nguồn tin từ Vnexpress

0913 038 356