Thiết kế nhà 2 tầng như Resort 5 sao để ở có bể bơi

Tặng các bạn tham khảo một mẫu nhà khá hay để các bạn tham khảo cũng như đưa ra sự lựa chọn là phù hợp nhất. Một mẫu nhà phố 2 tầng được thiết kế nhằm mục đích để ở là chủ yếu. Ngoài ra nhà còn có bể bơi nhỏ, mà bạn ngồi bất kỳ đâu cũng ngắm nhìn thấy nó với view khá đẹp.

Thiết kế mặt tiền nhà phố 2 tầng đẹp kiểu mới

Mặt tiền nhà ống 2 tầng

- Không gian nội thất các không gian sinh hoạt chung

Thiết kế nội thất phòng khách

Nội thất các không gian cũng đơn giản thôi, các không gian đều có view đẹp nhìn ra hồ bơi là chủ yếu, không gian tầng 1 gồm 1 phòng khách, 1 phòng bếp, 1 khu vệ sinh, 1 bàn ăn nhỏ, ngoài ra còn có 1 phòng ngủ view nhìn ra hồ bơi nhỏ này. 

Thiết kế nội thất phòng bếp

Nội thất bếp

Tư vấn thiết kế nhà với nội thất bếp với đồ nội thất đơn giản, không quá cầu kì, không quá phúc tạp, một mẫu khá đơn giản để các bạn tham khảo cũng như đưa ra sự lựa chọn là phù hợp nhất. Hướng đến một không gian kiểu mới tiện lợi sử dụng.

Mẫu nhà phố 2 tầng với các không gian sinh hoạt chung ở đây được lựa chọn gam màu sáng kết hợp gam màu gỗ là gam màu chủ đạo chính cho các không gian này, Ngoài ra thiết kế đơn giản, ít nội thất, tiện nghi sử dụng không kém gì các Resort 5 sao hiện nay.

- Thiết kế nội thất phòng ngủ

Không gian nội thất các phòng ngủ

Thiết kế nhà 2 tầng với gam màu trắng, gia chủ mang đến 1 cảm giá hoàn toàn mới lạ, hoàn toàn sang trọng, Các không gian nội thất các phòng ngủ cũng rất đơn giản không quá cầu kì, không quá phúc tạp, một không gian đẹp mà không gian mơ ước của rất nhiều gia chủ để các bạn đưa ra sự lựa chọn là phù hợp nhất cho các không gian sống thú vị kiểu như này.

Nguồn st ảnh:"Nghiện Nhà"

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bình luận

Thêm bình luận

0913 038 356