Thiết kế nhà 2 tầng kiểu hiện đại với gam màu chủ đạo là gam màu trắng

Thiết kế nhà đẹp 2 tầng khá thú vị, một mẫu nhà thỏa mãn được nhu cầu mong muốn của một gia đình rất trẻ có 3 thành viên sinh sống. Nhà hướng đến hiện đại, tối giản, có nhiều view đẹp rất hay mời các bạn cùng tham khảo thêm.

Mặt tiền nhà phố 2 tầng

Thiết kế mặt tiền nhà phố

Thiết kế một mặt tiền nhà phố khá đẹp, một mẫu nhà rất thú vị với điểm nhấn là mặt tiền của nó. Thiết kế nhà có sân vườn đang là những mẫu nhà được quan tâm rất nhiều hiện nay, bạn nghĩ thế nào về những mẫu nhà phố kiểu như này.

Thiết kế nội thất nhà 2 tầng có sân vườn

- Không gian sinh hoạt chung

Sinh hoạt chung

Thiết kế nội thất không gian sinh hoạt chung như phòng khách, bếp, bàn ăn là không gian mở, liên thông các khu vực với nhau, đồ nội thất ít, không quá nhiều theo phong cách tối giản giúp mẫu nhà luôn đẹp và thú vị hơn rất nhiều.

Thiết kế nhà 2 tầng đơn giản với nội thất phòng khách với bộ sofa đơn giản, bếp đồ nội thất được thiết kế từ gỗ, đồ gia dụng mua sẵn, bàn ăn cũng thế 1 bộ  bàn ghế gỗ cho 4 người sử dụng.

Thiết kế nội thất bàn ăn

Thiết kế nhà đẹp với không giản mở với nhiều view đẹp thú vị, ở các không gian bên trong nhà nhìn ra đều là những không gian view đẹp dành cho thư giãn.

view đẹp nhìn ra ngoài

Một không gian view đẹp khá thú vị, một cách thiết kế đầy ấn tượng, tăng thêm vẻ đẹp cho mẫu nhà đơn giản kiểu như này.

Nếu bạn đang quan tâm đến những mẫu nhà đơn giản thì đây cũng là mẫu nhà thứ N mà chúng tôi chia sẻ cho bạn tham khảo thêm mà thôi.

Xem thêm: Xu hướng xây nhà năm 2023

Nguồn st ảnh:"Nghiện Nhà"

0913 038 356