Thiết kế nhà 2 tầng chi phí 2 tỷ

Gửi tới bạn tham khảo một mẫu thiết kế nhà đẹp trên mảnh đất có diện tích 175m2, với thiết kế kiến trúc 2 tầng, gia chủ đã quyết định xây nhà trên diện tích 75m2 còn phần còn lại làm sân vườn và tiểu cảnh.

Tư vấn thiết kế nhà cho gia đình gồm 4 thành viên sinh sống với mục đích chính là để ở, cho nên mọi không gian luôn hướng đến gần gũi với thiên nhiên thư giãn, chi phí đầu tư cho mẫu thiết kế nhà đẹp 2 tầng 75m2 là 2 tỷ.

Mặt tiền thiết kế nhà 2 tầng 

Bản vẽ thiết kế nhà đẹp 2 tầng

Thiết kế nội thất trong mẫu nhà phố 2 tầng hiện đại

- Thiết kế nội thất phòng khách

Nội thất phòng bếp + bàn an

Thiết kế nhà 2 tầng 75m2 với nội thất nhà với không gian đầy thú vị được thiết kế bao bộc bởi 1 lớp vảy cá khá ấn tượng, mặt khác một phần giúp cho không gian thêm ấn tượng với bạn tham khảo.

Về công năng thiết kế nội thất trong mẫu nhà này được gia chủ và các kiến trúc sư thống nhất công năng cơ bản như những mẫu nhà khác, gồm 1 phòng khách, bếp + bàn ăn, khu vực vệ sinh ở gầm cầu thang tiện lợi cho việc sử dụng, ngoài ra trên tầng 2 chỉ có 2 phòng ngủ của 2 vợ chồng và 2 đứa con được thiết kế sao cho mọi không gian luôn hòa hợp với thiên nhiên con người, nhiều không gian thông thoáng và có cửa hướng ra giếng trời, cũng là khoảng để các thành viên có thể giao tiếp với nhau nhiều hơn, ngoài ra không gian xanh không thể thiếu trong mọi ngóc ngách trong nhà cho nên mọi không gian sống đều cảm thấy thoải mái nhất.

Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn miễn phí cho ngôi nhà tương lai của mình nhé. Ktshanoi tự hào có rất nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế thi công trọn gói tại Hà Nội.

Theo nguồn từ Vnexpress

0913 038 356