Thiết kế nhà 2 tầng 125m2 cho gia đình trẻ

Thiết kế nhà cho gia đình trẻ tuổi là một đề tài khá hay, tuy nhiên ở những thế hệ này cách thiết kế sẽ khác với các thế hệ khác, bởi thời đại công nghệ số, đòi hỏi chúng ta phải thay đổi bắt nhịp với cuộc sống hiện đại, những không gian sống cũng sẽ khác so với trước đây bạn có nghĩ như vậy không. Nào hãy cùng chúng tôi tham khảo mẫu thiết kế nhà 2 tầng cho gia đình trẻ gồm 3 thành viên sinh sống nhé.

Thiết kế nhà 2 tầng trên diện tích 125m2, không gian sống hướng đến hiện đại tối giản. Nhà được thiết kế nhiều view đẹp và những góc chill thú vị, không gian sống hiện đại

Mặt tiền mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng dành cho gia đình trẻ tuổi

Thiết kế nhà đẹp, Để tạo ra cảm giác nhẹ nhàng cho ngôi nhà, chúng tôi lấy tông màu trắng làm chủ đạo, phối thêm màu xám và màu gỗ làm cho ngôi nhà trở nên thanh thoát hơn. Các vật dụng nội thất được thiết kế đơn giản, gọn gàng cũng làm cho không gian trở nên rộng và thoáng hơn.

Chúng tôi không dùng vách ngăn giữa bếp và sân sau của Salem House để tạo ra sự liên thông không gian thú vị, giúp cho lúc làm bếp hay lúc ăn được thông thoáng thoải mái như ở một nhà hàng sân vườn.

Thiết kế nội thất bên trong mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng

Không gian nội thất phòng khách

Không gian nội thất phòng bếp

Không gian phía sau bếp và bàn ăn một góc chill thú vị

Thiết kế nhà ống với nội thất tầng 1 với không gian phòng khách, bếp , bàn ăn, góc chill hướng theo phong cách hiện đại, tối giản, gam màu nhẹ nhàng là sự lựa chọn, ngoài ra đồ nội thât gỗ luôn được sử dụng cho mọi không gian sống. 

Không gian xanh mát được bố trí khắp nơi giúp con người luôn hòa hợp với thiên nhiên nhiều hơn. Ngoài ra cầu thang 1 phía từ ngay lối vào giúp không gian các phòng được xuyên suốt mà không bị ngắt quãng.

Thiết kế nội thất không gian phòng ngủ giúp mọi không gian thêm ấm áp, nội thất hướng đến sự tối giản trong từng không gian

Những không gian thú vị được bố trí trong mọi không gian của mẫu nhà ống 2 tầng 125 m2 này, thiết kế nhiều góc chill thú vị, nơi để thư giãn, nơi vui chơi của con, nơi sống ảo của các thành viên.

Nguồn face" Nam Phong" Nghiện nhà

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bình luận

Thêm bình luận

0913 038 356