Thiết kế nhà 2 tầng 1 tum diện tích 70m2

Mặt tiền nhà phố 70m2 dành tặng các gia chủ đang có diện tích tương tự một mẫu nhà phố hiện đại, đơn giản với chi phí rẻ, nội thất từ gỗ là chủ yếu

Nội thất nhà hiện đại 70m2

Thiết kế nội thất nhà ống - nhà phố 70m2

- Không gian nội thất sinh hoạt chung

Thiết kế nhà phố đẹp, với nội thất tầng 1 gồm các không gian sinh hoạt chung cho các thành viên trong nhà, 1 bộ bàn ghế cho phòng khách được mua nội thất gỗ óc chó khá đẹp, 1 bàn ghế dành cho 6 người ăn cho không gian bếp, 1 hệ tủ, kệ cho phòng bếp thêm hiện đại hơn.

Nội thất phòng khách

Nội thất không gian bếp

Nội thất bếp

Nhà phố 3 tầng hiện đại, Một không gian hướng đến sang trọng và đầy thú vị, đồ nội thất về cơ bản tiện dùng giúp các không gian luôn thú vị nhất có thể. Đồ đạc được gia chủ mua và lựa chọn khá ưng ý cho từng món đồ của mình.

Những mẫu nhà phố nhà ống hiện nay về cơ bản không có gì để nói cả, nó được thiết kế hướng đến một không gian cơ bản, đẹp nhất.

Thiết kế nhà phố 70m2 một mẫu nhà trên diện tích không quá rộng, thiết kế phù hợp với công năng sử dụng của các thành viên trong nhà, một công năng hiện đại, không quá nhiều đồ đạc cho các không gian trong nhà, nhưng vẫn đáp ứng được những nhu cầu mà gia chủ đang rất cần hiện nay.

Nguồn st ảnh:"Nghiện nhà"

 

 

 

 

 

 

 

 

Bình luận

Thêm bình luận

0913 038 356