Thiết kế nhà 13x20m để ở chuẩn phong thủy cho gia chủ mệnh kim tại một vùng quê

Một gia đình trẻ yêu thích một mẫu nhà thông rông và nhiều không gian thoáng mát, gia chủ quyết định xây nhà trên mảnh đất khá rộng tại quê. Thiết kế nhà 1 tầng 13x20m với phong cách hiện đại, trẻ trung và đặc biệt là chuẩn phong thủy cho mệnh kim của mình, Gam màu chủ đạo là gam màu trắng và nâu, lấy tông màu gỗ óc chó làm tông màu chủ đạo giúp không gian thêm đẹp và nổi bật hơn, Ngoài ra nhà đẹp được thiết kế có 3 phòng ngủ, 1 phòng đọc sách, làm việc và 2 khu vệ sinh tiện lợi.

Nào hãy cùng bớt chút thời gian tham khảo chi tiết dưới bài viết này để đưa ra sự lựa chọn là phù hợp nhất cho mẫu nhà tương lai của mình một cách thú vị hơn nhé.

Đầu tiên là mặt tiền nhà đẹp 1 tầng 13x20m có sân vườn

Mặt tiền nhà đẹp

Tư vấn thiết kế nhà - Về mặt tiền không cầu kì, hướng đến đơn giản, không gian đẹp và khá thông thoáng với những vách kính hiện đại, Nhà có sân vườn, tiểu cảnh, gara để xe ngay trên sân vườn đơn giản được bắt tôn hình vòm khá bắt mắt.

Thiết kế nội thất nhà đẹp 

- Không gian nội thất phòng khách:

Nội thất phòng khách

Thiết kế nhà đẹp - Với một gia chủ khá me tín cho nên không gian nhà , nội thất cũng được thiết kế một cách chuẩn phong thủy. Nội thất từ gỗ tự nhiên trong nhà làm điểm nhấn cho các không gian thêm đẹp hơn rất nhiều. 

Thiết kế nội thất phòng bếp

Nội thất bếp

Thiết kế nội thất bếp khá đẹp, một mẫu nhà ở quê rất sang trọng, đây là một mẫu nhà được rất nhiều gia chủ quan tâm cũng như đưa ra sự lựa chọn, Nội thất về cơ bản không quá nhiều, tuy nhiên vẫn đủ để dùng, nội thất gỗ tự nhiên giúp mẫu nhà thêm đẹp và sang trọng hơn rất nhiều.

Nội thất phòng ngủ

Thiết kế nhà đẹp 13x20m hướng đến một mẫu nhà hiện đại, tối giản cho các không gian, phòng ngủ đơn giản không quá cầu kì, Một mẫu nhà để ở cơ bản ở một làng quê bình yên, sang trọng như những căn hộ Villa dành cho nghỉ dưỡng. Thiết kế sang trọng mang cái hiện đại về vùng quê nghèo yên bình này.

Ktshanoi tự hào là một đơn vị thiết kế thi công trọn gói tại Hà Nội và các tỉnh lân cận với rất nhiều mẫu nhà khá hay để các bạn tham khảo cũng như đưa ra sự lựa chọn. Ngoài ra chúng tôi còn siêu tầm thêm để các bạn tham khảo cũng như đưa ra sự lựa chọn phù hợp.

Nguồn st ảnh:"Nghiện nhà"

 

 

 

 

 

 

 

 

0913 038 356