Thiết kế mẫu nhà ống đẹp 5mx12m 6 tầng

Thiết kế nhà phố 5mx12m 6 tầng của anh Hoàng Ly nằm tại phường Ngọc Hà Quận Ba Đình Hà Nội. Dường như các thiết kế nhà ống 5mx12m có cầu thang giữa được các công ty làm khá phổ biến trong thời gian trước trong đó có cả các mẫu thiết kế nhà ống 5mx12m 5 tầng của Ktshanoi đến nay đã trở nên lỗi thời và thay thế vào đó là mẫu thiết kế nhà phố 5mx12m 6 tầng có thang máy đang dần trở nên phổ biến hơn  trong  thời  gian gần đây.

 
Bạn có thể xem rõ hơn dạng pdf hoặc download file pdf về máy (bấm phím Ctrt+S để save hay vào File - Download tại đây): Thiết kế nhà phố 5mx12m 6 tầng.pdf
 
 
Nhu cầu không gian sống thay đổi, công nghệ ngày càng rẻ đi ( thang máy nội ) đất đai ở Hà nội và các thành phố lớn ngày càng trở nên khan hiếm, do đó khi xây nhà người ta càng phải tính đến yếu  tố kinh tế là trên hết. Giờ đây một hộ gia đình thành phố sử dụng một ngôi nhà ống 60m2 xây 5 tầng dường như đang trở nên xa xỉ và lãng phí. Điều này cũng giống như một công  ty có một trụ sở lớn hay một tỉnh, mộ thành phố có một khu hành chính lớn đang trở nên lãng phí không cần thiết. Giờ đây ngôi nhà cũng vậy, trước đây người ta xây ngôi nhà chỉ tính để ở cho một hộ gia đình thì nay nhu cầu xã hội ngày càng thay đổi, thiết kế nhà không chỉ dành cho một hộ gia đình mà nó có thể dành cho 2-3 hộ gia đình sống, hơn nữa nó còn có thể tự mở kinh doanh hoặc cho thuê kinh doanh... giống như nhiều công ty có thể thuê phòng họp theo giờ trong một tòa nhà.
Nhu cầu ở hoặc cho thuê căn hộ khép kín trong các nhà biệt lập ở trung tâm Hà nội ngày càng trở nên phổ biến hơn lúc nào hết. Ktshanoi đã tư vấn thiết kế Mẫu thiết kế nhà phố 5x12m 6 tầng này dựa theo nhu cầu thực tế của xã hội và của chính gia chủ. Gia đình có 4 người, vợ chồng và hai cậu con trai lớn cũng sắp đến tuổi lập gia đình. Mỗi tầng của mẫu nhà phố đẹp 5x12m 6 tầng được thiết kế theo dạng không gian mở của căn hộ khép kín, trong đó mỗi căn hộ rộng khoảng hơn 40m2 có hai mặt thoáng, trong có bố trí đầy đủ bếp ăn và phòng tắm khép kín, không gian có thể tùy biến một cách linh hoạt, chuyển đổi thành dạng căn hộ khép kín hay dạng văn phòng cho thuê khép kín đều được, tùy nhu cầu sử dụng.
 
 
Mặt tiền của Thiết kế nhà phố 5x12m 6 tầng được thiết kế khá hiện đại, tông mầu trắng chủ đạo với điểm nhấn là các ô cửa nhôm mầu ghi, kính trắng tấm lớn trong có rèm che, lan can hoa sắt nghệ thuật mầu tối vừa có tác dụng chắn nắng, chắn mưa, vừa là nơi đặt chậu cây cảnh. Tầng 1 và tầng hai của mặt tiền được ốp bằng vật liệu đá Granit tấm lớn tạo ra sự vững trãi cho công trình.
Thiet ke nha pho tầng 1 chỉ là nơi dành cho gara xe hoặc làm nơi kinh doanh hay cho thuê kinh doanh tùy ý của gia chủ. Tầng 1 có hai cửa vào, một cửa chính là cửa cuốn và kính thủy lực lớn làm cửa vào cho xe, cửa bên là cửa đi lại hàng ngày của gia chủ, cũng là cửa mở lấy hướng theo hướng tốt của chủ nhà.
 
 
Tầng hai là không gian của phòng bếp và phòng khách bố trí liên thông theo dạng không gian mở. Tầng hai cũng có thể biến thành tầng có thể cho thuê kinh doanh tùy ý khi không gian bếp và phòng khách được di chuyển toàn bộ lên tầng trên cùng là tầng 6
 
 
Phối cảnh không gian nội thất tầng 2
 
 
 
Noi that nha dep cho các tầng 3,4,5 mỗi tầng được bố trí là một căn hộ khép kín với bếp ăn độc lập, có thể phục vụ cho nhu cầu của một hộ gia đình nhỏ riêng biệt, có thể là hộ gia đình của một cậu con trai hoặc cũng có thể là một hộ gia đình hay một cá nhân đến thuê nhà. Dường như đây cũng là nhu cầu thiết kế trong tương lai của các ngôi nhà ống trên địa bàn các quận trugn tâm nội thành tại Hà Nội. Ngôi nhà vừa là nơi để ở, vừa có thể tùy biến thành căn hộ cho thuê hay văn phòng độc lập cho thuê khép kín.
 
 
 
 
 
Thang máy của Thiết kế nhà phố 5x12m 6 tầng được dùng là thang loại nhỏ dành cho hộ gia đình khoảng 350-450kg. Thang máy được đặt ở giữa hố thang, không cần dầm đỡ, không cần đổ cột chống và thậm chí không cần xây vách mà làm vách nhẹ bằng nhôm, thạch cao hay kính đều được. Đây là cách bố trí thang máy khá tiết kiệm không gian và diện tích cho ngôi nhà ống 5x12m 6 tầng. Bạn hãy tham khảo cách bố trí thang máy cùng cầu thang của Ktshanoi để có ý tưởng cho cầu thang trong ngôi nhà của bạn nhé.
Bản vẽ chi tiết mặt bằng các tầng mẫu nhà phố 5x12m 6 tầng
Mặt bằng móng
 
 
Mặt bằng tầng 1
 
 
Mặt bằng tầng 2
 
 
Mặt bằng tầng 3-4
 
 
Mặt bằng tầng 5
 
 
Mặt bằng tầng 6
 
 
Mặt đứng và mặt cắt
 
 
 
Dưới đây là hình ảnh thi công móng mẫu thiết kế nhà ống 6 tầng của đội thợ thi công Ktshanoi 
 
 
 
Công trình đã xong phần xây thô và đang chuyển sang giai đoạn trát tường hoàn thiện
 
 
 
 
 
Nhìn chung đây là một mẫu thiet ke nha dep 6 tầng điển hình hiện đại tại thành phố. Nó giải quyết được các nhu cầu sống và sinh hoạt cơ bản của một hộ gia đình, đồng thời cũng làm tốt các chức năng phụ của nó, chức năng cho thuê kinh doanh. Đây là Mẫu nhà phố 5x12m hiện đại của năm 2016, trong tương lai, khi giá nhà đất càng ngày càng tăng, có thể mẫu nhà phố 5x12m này sẽ còn tiếp tục biến đổi và hơn thế nữa mẫu nhà ống 5x12m 6 tầng này sẽ có thêm một đến hai tầng hầm nữa giống như các ngôi nhà ở thủ đô London vương quốc Anh chăng? Các bạn cùng chờ xem các thiết kế mới hơn của Ktshanoi và thấy được sự biến đổi này bạn nhé!

Bình luận

Thêm bình luận

0913 038 356