Thiết kế mẫu nhà cho thuê căn hộ villa nghỉ dưỡng

Thiết kế nhà cho thuê với nhiều mẫu nhà khác, thiết kế nhà cho thuê căn hộ khép kín, thiết kế nhà trọ, thiết kế nhà cho thuê khách sạn, thiết kế nhà cho thuê nghỉ dưỡng, thiết kế nhà cho thuê căn hộ Villa, thiết kế nhà cho thuê kinh doanh, thiết kế showroom, thiết kế nhà nghỉ....Rất nhiều các mẫu nhà cho thuê dưới các hình thức khác nhau, đòi hỏi chính xác sự quyêt định đúng đắn của gia chủ và bàn tay khéo léo của các Kts, 1 nhà thầu uy tín chất lượng để biến mọi mong muốn của các gia chủ trở thành hiện thực. Dưới đây Ktshanoi sẽ chi sẽ bạn tham khảo một mẫu nhà siêu tầm thiết kế nhà cho thuê căn hộ Villa nghỉ dưỡng tại bờ biển Phan Thiết.

Mặt tiền với 2 góc chụp khác nhau

Mặt tiền căn hộ villa

Một góc chụp khác cho mặt tiền căn hộ

Thiết kế mặt tiền căn hộ villa

Thiết kế nội thất nhà cho thuê căn hộ nghỉ dưỡng

- Không gian sinh hoạt chung với các góc chụp khác nhau

Lối vào căn hộ Villa

Một lối vào chính cho căn hộ Villa nghỉ dưỡng với nhiều góc chill thú vị nhất, bạn sẽ có những bức ảnh sống ảo khá đẹp ở khu vực này

Không gian phòng khách và những góc Chill

Thiết kế căn hộ cho thuê với Không gian phòng khách và những góc Chill khá thú vị để các bạn tham khảo, cũng như lựa chọn cho mình một không gian nghỉ dưỡng khi có dịp ghé thăm khu du lịch bãi biển Phan Thiết này.

Góc không gian nội thất bếp + bàn ăn

Thiết kế nhà cho thuê căn hộ villa nghỉ dưỡng, Một góc bếp khá ấn tượng với nhiều view khá đẹp đáng để các bạn tham khảo cũng như đưa ra sự lựa chọn là phù hợp nhất cho những mẫu nhà khá đẹp. Hầu như trong mọi không gian sống trong nhà đều là những góc chill khá đẹp, những góc sống ảo mà hầu như các vị khách đến đây đều rất thích.

Thiết kế nội thất không gian riêng tư

Nội thất phòng ngủ

Một không gian phòng ngủ khách trong căn hộ villa này

Nội thất căn hộ Villa

Thiết kế nội thất không gian khu vệ sinh 

Thiết kế không gian khu vực vệ sinh

Thiết kế không gian nội thất khu vực các phòng ngủ khá thú vị, đâu đâu bạn cũng thấy những không gian tươi trẻ, thoải mái, những góc sống ảo khá thụ vị, ngay cả khu vực phòng tắm cũng được thiết kế khá đẹp tạo những góc chụp tuyệt với cho các vị khách đến đây. 

Những mẫu thiết kế căn hộ Villa nghỉ dưỡng đã đươc rất nhiều nhà đầu tư thông thái lựa chọn, với hình thức kinh doanh khá mới này giúp các gia chủ có thêm được một khoản nhu nhập ổn định từ nguồn đầu tư cố định, ít rủi ro này

Nguồn st ảnh:"Nghiện nhà"

 

 

 

0913 038 356