Thiết kế kiến trúc nhà đẹp 2 tầng

Thiết kế nhà đẹp mà mong muốn của rất nhiều gia chủ hiện nay, tuy nhiên tùy thuộc vào đối tượng để có những mẫu thiết kế là khác nhau, mục đích cuối cùng là đáp ứng được nhu cầu cần thiết của các gia chủ với số tiền nhất định, tại sao lại nói vậy, một phần quan trọng là chi phí, ngân sách gia chủ cho mẫu nhà của mình là bao nhiêu để tạo ra được mẫu nhà đẹp và sang trọng bấy nhiêu cho phù hợp với túi tiề

Mặt tiền mẫu nhà phố 4.6x27m

Mặt tiền mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng

Thiết kế kiến trúc nhà đẹp 2 tầng này chỉ phù hợp cho những gia đình trẻ, gia đình ít thành viên mà thôi. Trên chiều dài 27m gia chủ không xây hết diện tích mà chừa ra để dành cho sân vườn, sân phía trước để trồng cây xanh, chỗ để xe, cổng, phía sau trồng hoa, lấy chỗ thoáng cho không gian phía sau luôn nhiều ánh sáng tự nhiên hơn mà những mẫu nhà cổ điển này luôn cần.

Thiết kế nội thất nhà 2 tầng hiện đại

Thiết kế nội thất phòng khách
Thiết kế không gian nội thất phòng khách

Thiết kế nhà đẹp với nội thất phòng khách không có gì để nói, thiết kế đơn giản và cơ bản nhữ những mẫu nhà khác mà thôi, Tuy nhiên cách lựa chọn và phối hợp màu nội thất trong mẫu nhà này lại khá quan trọng, giúp không gian trở nên đẹp hơn rất nhiều

Phòng khách được bài trí khá đơn giản nhà có 1 bộ sofa màu sáng, kệ để tivi, không gian xanh, cầu thang giữa ngầm phân chia khu vực đây là cầu thang cổ điển được nhiều gia chủ lựa chọn nhất. Trang trí thêm một số bóng điện, đèn chùm thú vị, sàn nhà ốp gạch sáng kết hợp tường sơn đan xen ốp gỗ sáng.

​Thiết kế nội thất bếp + bàn ăn

Thiết kế nội thất bếp + bàn ăn

Thiết kế nội thất tầng 1 với không gian phòng khách, khu vực cầu thang kết hợp tiểu cảnh, giếng trời, không gian bếp, bàn ăn khá thú vị. 

Không gian bếp + bàn ăn bên trong còn có khu vệ sinh chung cho tầng 1, Nội thất bếp không có gì để nói, chỉ là cách thiết kế khá hay giúp không gian trở nên sang trọng nhiều hơn

 Không gian bàn bếp nấu ăn chưa được hoàn thiện, đồ đạc chưa đầy đủ, ốp thì dùng gỗ màu sáng, kết hợp kệ tủ trên màu xám sang trọng hơn trong mẫu thiết kế nhà đẹp 2 tầng này

thiết kế nội thất cầu thangThiết kế nội thất cầu thang

Thiết kế không gian cầu thang hiện đại và khá sang trọng, điểm thêm không gian xanh, kết hợp giếng trời, vách kính, tay cầm, lan can gỗ khá sang trọng, đây là những mẫu cầu thang đơn giản lại rất sang trọng mà bạn hay bắt gặp nhất hiện nay.

Thiết kế nội thất phòng ngủ
Thiết kế nội thất phòng ngủ

 Thiết kế nhà phố đẹp 2 tầng này với nội thất phòng ngủ khá đẹp và hiện đại, sàn gỗ chung cho mọi không gian, ngoài ra trong phòng ngủ được thiết kế khép kín có khu vệ sinh và bồn tắm, vách kính thú vị, ngoài ra lan can bên ngoài đi lại các phòng cũng rất bình thường.

Ktshanoi tự hào là một đơn vị thiết kế thi công trọn gói tại Hà Nội và các tỉnh lân cận với rất nhiều mẫu nhà khác nhau đáng để các bạn tham khảo và đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất cho mẫu nhà tương lai của mình nhé.

Tham khảo nguồn st face:" Trang Land" nghiện nhà 

0913 038 356