Thiết kế chung cư 79m2 đơn giản

Những căn hộ trên cao có view khá đẹp, tuy nhiên với lợi thế này khiến nhiều gia chủ vẫn lựa chọn ở chung cư hơn là ở nhà mặt đất, mặt khác chi phí xây dựng cũng như giá cả khá rẻ, ngoài ra những tiện ích mà những mẫu nhà chung cư hiện nay khá nhiều.

Vậy thiết kế nội thất chung cư như thế nào là đẹp và sang trọng, không gian nào đang được quan tâm nhiều, Đơn giản lắm, những mẫu nhà chung cư không quá rộng, tuy nhiên những cách thiết kế để biến không gian chật chở nên thông thoáng hơn thì cần đến sự tư vấn của các kiến trúc sư hay sự tinh tế của gia chủ đúng không nào. Mời các bạn cùng tham khảo tiếp một mẫu thiết kế nhà chung cư 79m2 đơn giản

Thiết kế nội thất không gian phòng khách

Không gian nội thất phòng khách đơn giản, gồm 1 bộ bàn ghế hiện đại được mua sẵn với giá siêu rẻ chi có 8 triệu, thêm kệ tivi, tivi treo tường, một số decor được đặt mua qua mạng về trang trí thêm cũng khá rẻ, Ngoài ra phòng khách ngay cạnh ban công thú vị, giúp không gian thêm thông thoáng hơn, hơn nữa ban công lại được thiết kế góc chill thú vị, với hệ thống an toàn cho ban công khi gia đình có con nhỏ, hệ thống chống mưa năng

Góc chill với chiếc ghế thư giản được đặt mua trên mang chỉ có mấy trăm, đây là không gian thú vị nhất bạn có thể thư giản đọc sách, uống trà hay làm gì đó nếu bạn thích.

Thiết kế nội thất bếp + bàn ăn

Thiết kế nội thất không gian bếp + bàn ăn cũng không quá cầu kì, đơn giản với gam màu xanh mát, khá hợp mệnh với gia chủ, nội thất hầu như được đặt mua sẵn và một số thì được mang từ nhà cũ qua để tiện sử dụng. 

Thiết kế nội thất 2 phòng ngủ

Căn hộ 79m2 có 2 phòng ngủ, 1 phòng ngủ lớn cho gia chủ và một phòng ngủ bé dành cho con. Không gian phòng ngủ của gia chủ cũng không có nhiều đồ, gồm 1 chiếc giường, tủ dựng quần áo, sàn gỗ, bàn trang điểm...

Thiết kế phòng ngủ cho con khá hay, không gian chỉ đơn giản được sơn, phào chỉ, một số chiếc tranh ảnh, sàn gỗ, giường cho con thú vị, giúp con có cảm giác thú vị hơn rất nhiều. 

Một số góc chill thú vị trong nhà cũng giúp các thành viên cảm thấy thích thú hơn, không gian xanh mát được tự tay gia chủ lựa chọn, bài trí từ những góc chill cho đến những góc nhỏ trong nhà giúp không gian thêm thú vị hơn.

Nguồn st face: " Tuyet Mai"

0913 038 356