Thiết kế căn hộ 90m2 có 2 phòng ngủ

Những căn hộ thú vị đang là sự lựa chọn cũng như quan tâm của rất nhiều bạn trẻ hiện nay, tuy nhiên theo từng cách thiết kế để có những sự lựa chọn là phù hợp nhất cho những mẫu nhà mới đầy ấn tượng này.

Thiết kế nội thất căn hộ 90m2

- Không gian sinh hoạt chung:

Mẫu nhà đẹp, Những căn hộ trên cao hiện nay đang là sự lựa chọn của rất nhiều gia đình trẻ, tuy nhiên mỗi căn hộ sau khi được bàn giao đều được gia chủ thiết kế lại cho hợp với nhu cầu cũng như sở thích mong muốn của gia đình, không gian nội thất sinh hoạt chung khá hay

Nội thất không gian sinh hoạt chung

Mẫu thiết kế nội thất căn hộ có diện tích trung bình cho 6 người sinh sống gồm 2 người lớn và 4 trẻ em cũng không quá chật, mai này các con lớn lên sẽ thiết kế cải tạo lại hoặc mua căn hộ rộng hơn thì tùy, những hiện tại cứ đơn giản như này là được, Thiết kế căn hộ 90m2, có 2 phòng ngủ ( riêng phòng ngủ của con được thiết kế 2 giường cho các con, 2 phòng vệ sinh, phòng khách, bếp , bàn ăn, sàn nhà bằng sàn gỗ, nội thất nói chung bằng gỗ là chủ yếu, tủ gỗ, kệ, tủ, giường đều từ gỗ là chủ yếu.

Thiết kế nội thất căn hộ 90m2

Không gian bếp với bộ sofa trắng giúp làm điểm nhấn cho nội thất gỗ thêm sang trọng hơn, bộ sofa được mua sẵn ở các cửa hàng decor và mang về thực hiện. Cửa ra vào, 1 phòng vệ sinh, bếp chữ L, kết hợp bàn ăn nhỏ, không gian phòng khách, ban công, 2 phòng ngủ, 1 phòng ngủ của bố mẹ khép kín.

Nội thất phòng ngủ của bố mẹ

Thiết kế nội thất căn hộ 90m2 có phòng ngủ khép kín, phòng ngủ của bố mẹ được thiết kế khá thông thoáng, nhiều ánh sáng tự nhiên và gió, trong phòng ngủ được thiết kế khá đơn giản, 1 giường, 1 bàn làm việc, 1 tủ, 1 giường, 1 kệ khá ổn, nội thất từ gỗ là chủ yếu, ngoài ra không gian phòng tắm cũng khá sang trọng, tường ốp gạch, vách kính, bồn rửa mặt, nhà wc.

Thiết kế nội thất phòng ngủ của con

Nội thất phòng ngủ con

Với gam màu hường cho không gian phòng ngủ của 4 đứa trẻ, 1 căn phòng có 2 giường ngủ cho các chị em trong nhà, tuy nhiên mai này khi chúng lớn thì cũng khá chật, nhưng hiện tại thì rất ổn, mặt khác 1 phần giúp chúng yêu thương và đoàn kết gắn bó hơn khi chúng sống cùng nhau trong 1 căn hộ, việc cải nhau nhiều khi cũng xảy ra. Trong căn hộ xinh sắn này có 2 giường, 1 tủ to, sàn gỗ, ban công, bàn học, đây cũng là nơi các con học, các con chơi, nơi chúng ngủ và sinh hoạt cùng nhau.

Một căn hộ khá ổn để các bạn tham khảo và đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất cho những mẫu nhà mới khá ổn của mình, mời bạn xem thêm: Xu hướng thiết kế nhà năm 2022

Nguồn st ảnh:"Trang nguyen"nghiện nhà

Bình luận

Thêm bình luận

0913 038 356