Thiết kế căn hộ 75m2 thú vị

Thiết kế nhà đẹp - Thiết kế nhà đẹp với căn hộ 75 m2 ở quận 4, TP Hồ Chí Minh đây là tuyệt tác của chính kiến trúc sư người thiết kế ra mẫu nhà của mình, với thiết kế nhà để lộ thiên mọi thứ, nhưng lại cất giấu nhà vệ sinh. Tài sản hầu hết là sách vở và cây cối nên anh muốn thiết kế cho mình không gian mở, ngập tràn ánh sáng từ hướng Nam.
Thiết kế chung cư với căn hộ 75m2 lộ thiên tuyệt tác của anh kỹ sư trẻ ở độc thân, với mọi thứ a để thiết kế khá thú vị, một không gian mở liên kết các không gian khác nhau tạo cho căn hộ 75m2 luôn cảm giác thông rộng hơn, thêm vào một không gian xanh mát tràn ngập khắp nơi. Từ căn hộ 2 phòng ngủ trở thành một phòng ngủ duy nhất không có vách ngăn, chỉ ngăn với bên ngoài bằng tấm rèm trong suốt mà thôi.

Thiết kế nội thất bên trong căn hộ 75m2 thú vị

Bản vẽ mặt bằng mẫu thiết kế căn hộ 75m2 


Thiết kế chung cư 75m2 với nội thất vô cùng bình dị như phong cách của gia chủ vậy, khác biệt chút là mang đậm nét truyền thống xưa, nhà luôn thông thoáng ko vách ngăn, giường ngủ ở ngay phòng khách, bếp và không gian sinh hoạt chung tất.

Tài sản quý giá nhất với anh là những cuốn sách, anh đã đưa ra một ý tưởng của kiến trúc sư là tạo ra cảnh quan hài hòa từ cây cảnh, nội thất, sách vở, thảm trên nền sàn màu xám trung tính.

Thêm vào sàn nhà cũng khá bình thường, trần nhà không được ốp hay sơn gì mà anh đẻ mộc lộ ra các thiết bị cần thiết cho căn hộ của mình mà không được giấu đi như mọi nhà khác. Chính ở sự giản dị của mình nên mọi thứ đều được thiết kế khá giản dị hơn.

Một không gian khá thú vị mỗi sáng mai thức dậy một cảm giác tươi khỏe, Nội thất hướng đến sự tối giản. Mọi đồ vật đều được phơi bày và đóng góp vào cảnh quan chung, không có thứ thừa. Một phần diện tích lớn dành cho tủ sách và bàn làm việc, phục vụ nhu cầu của gia chủ. Những cuốn sách đầy màu sắc tô điểm thêm cho căn nhà

Mọi thứ trong mẫu thiết kế cải tạo chung cư 75m2 đều được lộ thiên trừ phòng vệ sinh lại khá kín, đôi khi tạo sự tôn trọng không gian, cũng như những vị khách đến chơi.Không gian xanh hầu như bắt gặp ở mọi nơi, gam màu trắng, xám luôn làm điểm nhấn cho không gian nhà thêm sang trọng và lịch sự hơn, một không gian được nói là khá thú vị của anh chàng kiến trúc sư độc thân này. Đây cũng là một mẫu kiến trúc khá hay và tây tây cho những bạn trẻ độc thân đáng để tham khảo nhé. Hãy liên hệ để được các kiến trúc sư tư vấn cho mẫu nhà tương lai của mình nhé. Chúng tôi nhận thiết kế thi công xây nhà trọn gói khu vực Hà Nội và một số tỉnh phía Bắc.
Theo nguồn tin từ Vnexpress.

0913 038 356