Thiết kế căn hộ 3 phòng ngủ đều có view đẹp

Chia sẻ bạn tham khảo một căn hộ 115m2 gia chủ mong muốn không gian sống đậm phong cách Bắc Âu đan xen với phong cách Hàn Quốc cho mọi không gian sống của mình. Gam màu chính vẫn là gam màu hồng đất ánh kim hiện đại, Các góc cạnh được bo tròn với những hình tròn, hình vòm uốn lượn, giúp các không gian thêm đẹp và thú vị hơn.

Tư vấn thiết kế nội thất căn hộ 3 phòng ngủ 115m2

Thiết kế nội thất căn hộ 3 phòng ngủ

Mẫu nhà đẹp - Thiết kế nội thất căn hộ 3 phòng ngủ có view đẹp hiện đại, không gian thú vị, thiết kế mang đến những không gian sống hiện đại nhất, Thiết kế nhà khá ổn, những không gian sống thú vị, đậm chất, Đa phần nội thất đều được mua sẵn và thiết kế phù hợp với diện tích trong từng không gian, giúp các không gian thêm đẹp hơn rất nhiều.

Thiết kế nội thất sinh hoạt chung

Không gian sinh hoạt chung

Thiết kế nhà cho gia chủ trẻ, Thiết kế không gian sinh hoạt chung hiện đại, sang trọng, sàn nhà ở đây là sàn gỗ là chính, ngoài ra trong không gian sinh hoạt chung có bộ sofa, bàn ăn, thảm, quầy bar, khu vệ sinh, hệ thống đèn điện.

Không gian khu vực vệ sinh

Không gian khu vực vệ sinh khá hiện đại, sàn khu vệ sinh được ốp lát gạch bản to là chủ yếu, trong nhà gồm có 1 wc xí bệt, bồn chậu rửa tay, vách kính, vòi tắm...

- Nội thất các phòng ngủ

Nội thất phòng ngủ

Thiết kế nội thất các phòng ngủ được thiết kế khá hiện đại, ấm cúng, không gian thú vị, các phòng đều có view đẹp nhìn ra ngoài, mặt khác giúp các không gian luôn tràn ngập ánh sáng tự nhiên nhiều hơn. 

Nội thất các phòng ngủ

Một căn hộ cơ bản được thiết kế đan xen giữa 2 phong cách giúp các không gian bên trong thêm đẹp và sang trọng hơn rất nhiều. Nếu bạn đang quan tâm đến những không gian sống mới hiện đại cho mẫu nhà tương lai của mình thì hãy liên hệ đến các kiến trúc sư để được tư vấn cụ thể hơn cho mẫu nhà tương lai của mình nhé.

Xem thêm: Xu hướng thiết kế nhà năm 2022

Nguồn st ảnh:"Nghiện Nhà"

 

 

 

Bình luận

Thêm bình luận

0913 038 356