Thiết kế căn hộ 105m2 có 3 phòng ngủ

Thiết kê căn hộ 105m2 có 3 phòng ngủ tại Cầu Giấy - Hà Nội mời các bạn tham khảo, Hướng đến một không gian mở, căn hộ ít nội thất là sự lựa chọn chủ yếu, ngoài ra không gian mở cũng là không gian chính cho các không gian sinh hoạt chung.

- Thiết kế nội thất không gian chung:

Không gian bếp + phòng khách

Mẫu nhà đẹp với không gian chung với nội thất từ gỗ là nội thất được lựa chọn chủ yếu trong căn hộ này. Phòng khách cạnh bếp, được đặt sát ban công giúp các không gian thêm thông thoáng và nhiều ánh sáng tự nhiên hơn. 

Không gian bàn ăn

Thiết kế nội thất đẹp với không gian bàn ăn ngay cạnh các không gian bếp + phòng khách, nội thất theo phong cách mở giúp các không gian thêm thú vị và hiện đại hơn rất nhiều. Bàn ăn nhỏ dành cho 4 người sử dụng là chính.

Không gian sinh hoạt chung

Thiết kế hướng đến một không gian mới mẻ, thông thoáng là một mẫu nhà khá lý tưởng để các gia đình tham khảo cũng như đưa ra sự lựa chọn là phù hợp nhất. Một không gian nội thất không quá nhiều đồ đạc, giúp các không gian thêm thông rộng hơn diện tích vốn có của nó trong mẫu thiết kế nội thất căn hộ 105m2 này

Thiết kế nội thất 3 phòng ngủ

Nội thất 3 phòng ngủ

Hướng đến nội thất 3 phòng ngủ nhỏ cơ bản không quá nhiều đồ đạc, các không gian thông thoáng hơn rất nhiều. Gia đình trẻ cho nên gam màu lựa chọn cũng phù hợp với độ tuổi của các gia đình. Các phòng ngủ đều được thiết kế ít đồ đạc, thông thoáng, đồ nội thất vẫn như nhau không có gì khác biệt, tuy nhiên tùy vào từng thành viên ở để có những bài trí là khác nhau.

Xem thêm: Thiết kế nội thất căn hộ 50m2 tại Cầu Giấy

Nguồn st ảnh:"Nghiện Nhà"

 

Thêm bình luận

0913 038 356