Thiết kế cải tạo nhà phố 900 triệu

Giới thiệu bạn tham khảo mẫu thiết kế cải tạo nhà phố nhỏ trong một con hẻm. Gia chủ quyết định cải tạo lại nhà cũ đã xây từ rất lâu, nhưng vẫn có thể cải tạo lại mà không cần xây mới để tiết kiệm thời gian cũng như chi phí, thêm vào giảm thải được một lượng giác thải ra bên ngoài môi trường.
Thiết kế cải tạo nhà phố luôn mang cho gia chủ một không gian đẹp, cải tạo một không gian mới lột xác hoàn toàn, Dưới dây lại là một mẫu cải tạo nhà phố nhỏ khá hay đáng để các bạn tham khảo. Mẫu cải tạo thiết kế nhà phố 120m2 này tổng chi phí từ cải tạo đến lúc hoàn thiện và đưa vào sử dụng là hết gần 900 triệu đã bao gồm nội thất.

Trước và sau khi cải tạo cầu thang tầng 1:


Gia chủ vốn là người đơn giản nên ngôi nhà của a cũng khá giản dị như mọi đồ vật được sử dụng bằng gỗ công nghiệp vừa đẹp lại tiết kiệm chi phí hơn gỗ ta, gam màu trắng là sự lựa chọn cho mọi không gian, ngoài ra ngôi nhà này được chú trọng không gian giếng trời, cây xanh để giúp mọi không gian luôn có ánh sáng tự nhiên là điều kiện cần của những mẫu nhà phố, nhà ống hiện nay
Không gian khu vực cầu thang trước và sau cải tạo, ngoài ra giếng trời được bố trí ở đây giúp không gian bếp gần khu vực này cũng được nhiều ánh sáng hơn, ban ngày hầu như không phải sử dụng đến điện.

Thiết kế cải tạo nhà phố đẹp với phong cách tối giản, khu vực bàn ăn khá nhỏ cho gia đình 4 thành viên, chi phí đâu đó bộ bàn ghế gỗ đơn giản này có mấy triệu.

Cải tạo không gian phòng ngủ :

Thiết kế cải tạo nhà với phòng ngủ trên tầng 2 cũng khá hay, nội thất vẫn tối giản, thêm vào là những bức tường được bài bí vẽ vời, hệ tủ gỗ, kéo theo phong cách Nhật, thêm vào bộ bàn ghế sofa nhỏ khá đầy đủ.

Không gian phòng ngủ khác trong ngôi nhà này cũng khá hay, nhưng đa số đều tạo nên những chi tiết thú vị giúp mọi không gian thêm năng động và thú vị hơn, đâu đó tối giản nhưng vẫn hiện đại và đầy đủ.

Một góc nhỏ khác trong căn phòng ngủ trên tầng 3 dành cho các con

Không gian khu vực vệ sinh hiện đại với vách kính siêu đẹp, tủ để đồ đơn giản

Cải tạo không gian phòng bếp:

Ngoài ra khu vực bếp cũng rất hay, bạn nhìn xem bếp ban đầu có chán không, sau khi cải tạo gia chủ khá thích thú với khu vực bếp thông minh này.
Sơ qua ngôi nhà phố này để các bạn tham khảo và có thêm sự lựa chọn cho ngôi nhà tương lai của mình nhé. Chúng tôi nhận thiết kế thi công xây nhà trọn gói khu vực Hà Nội và một số tỉnh phía Bắc. 
Ngoài ra nếu bạn tự xây nhà thì nên tham khảo để có kinh nghiệm tránh mắc phải những sai lầm cơ bản khi tự ý xây nhà để ở nhé.
Theo nguồn tin từ Nghiện Nhà face: Anh Quý

0913 038 356