Thiết kế cải tạo nhà phố 2 tầng

Thiết kế nhà - Giới thiệu bạn mẫu thiết kế cải tạo nhà phố trên diện tích nhỏ 18m2 bừng sáng ở quận 1. Đây là ngôi nhà bị bỏ hoang nhiều năm và một số phần bị hư hỏng, nhưng bên trong vẫn còn rất tốt. Gia chủ muốn sữa chưa nhà theo hình thức kết hợp vừa ở vừa kinh doanh, bán đồ da của gia đình. Thiết kế nhà đảm bảo vừa nghệ thuật vừa tiết kiệm chi phí.
Thiết kế cải tạo nhà phố đẹp 2 tầng các kiến trúc sư đã đưa ra giải pháp thay hai mặt tiền gạch cũ bằng kính và cửa sổ kết hợp bằng khung thép kính tối giản. Thiết kế các ô gạch kính mờ ở mặt tiền hướng Đông Bắc và Đông Nam cao 190 mm rộng 190 mm dày 95 mm, nhằm thu hút ánh sáng và thông gió tự nhiên mà vẫn đảm bảo được tính riêng tư.

Trước khi trươc cải tạo nhà phố 

Sau khi cải tạo thiết kế nhà phố đẹp

Bản vẽ thiết kế nhà phố đẹp 18m2 2 tầng

Bản vẽ mặt bằng

Nội thất mẫu thiết kế cải tạo nhà phố đẹp nhỏ hẹp 18m2 với thiết kế mới lạ mang lại vẽ đẹp hiện đại đơn giản cho mẫu nhà phố, thiết kế nhà đẹp với mặt tiền với nhiều cửa sổ với nhiều ô cửa kính khác nhau. 

Nội thất bên trong khá đơn giản và đầy thẩm mỹ, tầng 1 là nơi gia chủ kết hợp kinh doanh buôn bán đồ da, phòng bếp, phòng giặt, cầu thang và nhà vệ sinh nhỏ được giấu kín sau những cánh cửa kính trượt, chỉ mở khi cần thiết ở bên trong. Trong không gian vẻn vẹn 14 m gia chủ để sinh hoạt bao gồm, phòng ngủ, phòng tắm, nội thất chung.

Cải tạo thiết kế nhà phố với không gian nhà vệ sinh và tủ quần áo thiết kế khá thú vị, ẩn sau vách kính thú vị màu xanh lá cây, màu xanh lá của sàn xi măng và hoa văn trên cửa kính kết hợp hài hòa với tông màu trung tính của nội thất. 

Tầng 2 chủ yếu là không gian phòng ngủ chính và ban công, không gian xanh bao trùm khá thú vị, một không gian sang trọng , hiện đại lại tối giản.

Thiết kế cải tạo nhà phố đẹp luôn mang đến cho các gia chủ một không gian sống vô cùng thú vị, lột xác một cách ngoại mục. Nếu bạn đang tìm kiếm một mẫu nhà đẹp, một đơn vị uy tín thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn thiết kế cho mẫu nhà tương lai của  mình nhé. Chúng tôi nhận thiết kế thi công xây nhà trọn gói khu vực Hà Nội và một số tỉnh phía Bắc.
Theo nguồn tin từ Vnexpress

0913 038 356