Thiết kế cải tạo mẫu nhà phố nhỏ mặt tiền 3.8m thông rộng

Cải tạo nhà phố cũ một đề tài đang được quan tâm khá nhiều hiện nay của rất nhiều gia đình. Về cơ bản những mẫu nhà cải tạo lại vẫn một bị hạn chế về kiến trúc ban đầu so với việc xây mới. Cho nên việc cải tạo cũng đòi hỏi các Kts có nhiều năm kinh nghiệm, dưới bàn tay khéo léo giúp những mẫu nhà cũ được lột xác một cách ngoại mục hơn. Dưới đây mời các bạn tham khảo thêm một một nhà cũ chật đẹp được lột xác như thế nào nhé

Cải tạo nhà phố cũ mặt tiền 3.8m

Cải tạo nhà phố cũ nhỏ hẹp

Thiết kế nội thất nhà phố cũ sau khi được cải tạo

- Không gian khòng khách + cầu thang + bàn ăn

Thiết kế nội thất các không gian sinh hoạt chung

Cải tạo nhà , Riêng về phần nội thất các không gian sinh hoạt chung này hướng đến nội thất tối giản nhất, Nội thất từ gỗ là nội thất chính được gia chủ lựa chọn chủ yếu như bàn ghế phòng khách, bàn ghế bàn ăn, hệ tủ kệ tivi, tay vịn lan can cầu thang, giường phòng ngủ, tủ, bàn trang điểm, bàn làm việc phòng ngủ đều là nội thất gỗ là chủ yếu, gam màu gỗ giúp các không gian thêm đẹp và sang trọng hơn, về cơ bản sử dụng bền, so với thời gian cũng không bị khém lạc hậu so với những đồ nội thất khác. Mặt khác chi phí cũng không quá đắt, tầm chung cho các gia đình đều có thể mua được.

Thiết kế nội thất phòng bếp

Cải tạo nhà phố với không gian nội thất phòng bếp với gam màu trắng sáng đầy thú vị để các bạn tham khảo cũng như đưa ra sự lựa chọn. Ngoài ra những gam màu tương phàn trong các đồ nội thất được lựa chọn giúp các không gian thêm sang trọng hơn. Một số thiết kế tạo điểm nhấn giúp căn phòng bếp tăng thêm vẻ đẹp, Nội thất trong bếp là cơ bản tiện dùng, không quá nhiều đồ đạc, giúp các không gian thêm sang thông rộng hơn.

Thiết kế nội thất phòng ngủ

Nội thất phòng ngủ

Thiết kế cải tạo nội thất phòng ngủ cơ bản với nội thất cơ bản từ gỗ, giúp căn phòng ngủ thêm ấm áp hơn. Ngoài ra trong không gian phòng ngủ này gia chủ hướng đến nội thất ít đồ đạc là chủ yếu để tăng thêm diện tích sử dụng cho không gian thêm thông rộng hơn. Một mẫu nhà phố cơ bản được cải tạo lại giúp gia chủ sử dụng được thuận tiện hơn, các không gian thêm đẹp và thú vị hơn là mong muốn của gia chủ. 

Nếu bạn đang muốn cải tạo lại nhà cũ hay xây mới thì hãy liện hệ để được đội ngũ các Kts tư vấn cụ thể hơn cho mẫu nhà tương lai của mình một cách chính xác hơn nhé.

Nguồn st ảnh:"Nghiện Nhà"

 

Thêm bình luận

0913 038 356