Thiết kế cải tạo lại căn hộ cũ 30m2 trong một khu tập thể

Thiết kế cải tạo lại một căn hộ chung cư cũ 30m2 trong khu tập thể để các bạn tham khảo nhiều hơn xem cảnh cải tạo nhà này có gì đáng để quan tâm nhé, Đơn giản đây là sự lựa chọn của 1 bạn gái độc thân mua lại 1 căn hộ trong 1 khu tập thể cũ với giá rẻ và cải tạo lại để sử dụng.

Thiết kế lại nội thất căn chung cư cũ:

- Một số hình ảnh trước và sau khi được cải tạo lại nhà cũ, gia chủ chụp lại và chia sẻ cho các bạn đang quan tâm.

Không gian cũ là không gian cho phòng khách và lối vào khu vệ sinh đã được cải tạo lại thành không gian cầu thang đi lên, không gian phòng khách trước được thay bằng không gian bếp nấu và bàn ăn nhỏ khá thú vị, phòng khách được đẩy lùi ra giữa nhà với bộ bàn ghế nhỏ, kệ ti vi bằng gỗ, Sàn nhà được lột sạch gạch cũ thay bằng sàn gỗ sang trọng và hiện đại hơn. Phần phòng vệ sinh bên trong được xây cao nền hơn trước 1 hàng gạch, Trần nhà thay lại bằng thạch cao và hệ thống đèn chiếu sáng

Cải tạo nội thất phòng khách

Một góc chụp khác

Cải tạo không gian khu vệ sinh Cải tạo căn hộ cũ, Với thiết kế gác lửng khá hay và tiện lợi lại tiết kiệm được không gian cho những căn hộ nhỏ kiểu như này. Chiếc giường nhỏ được ốp bằng sàn gỗ mà không phải là giường bằng gỗ giúp tiện lợi cho việc vận chuyên lắp đặt trong không gian rất nhỏ này, mặt khác lại tiết kiệm chi phí.

Cải tạo không gian ngủCải tạo lại chung cư cũ 30m2, với nhiều không gian thiết kế khác nhau sao cho những không gian mới được thay đổi ngoại mục và mục đích phù hợp với nhiều nhu cầu mong muốn của chính gia chủ. Cơ bản những mẫu cải tạo là nhưng mẫu nhà được quan tâm nhiều với mục đích phù hợp nhất cho nhu cầu mà gai chủ cần thiết. 

Những không gian cũ bạn nhìn thấy đấy đã thay đổi ngoại mục một cách đầy thú vị, mọi không gian mới rất sang trọng và lịch sự, cũng không kém gì so với những căn họ hiện đại hiện nay. 

Nếu bạn đang quan tâm đến những mẫu nhà cũ và cách cải tạo lại nó như thế nào vừa đẹp lại phù hợp với túi tiền của mình thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhiều hơn nhé.

Xem thêm: các mẫu thiết kế nhà phố hiện đại năm 2021

Nguồn st ảnh:"Trang nguyen"nghiện nhà

 

 

 

 

 

 

 


 

Bình luận

Thêm bình luận

0913 038 356