Thiết kế cải tạo căn hộ 65m2 thông rộng

Thiết kế nhà đẹp - Giới thiệu bạn tham khảo mẫu thiết kế cải tạo căn hộ 65m2 chật hẹp trở nên thông rộng gấp đôi ban đầu, công năng vẫn được giữ nguyên chỉ hoán đổi vị trí không gian các phòng và bài trí lại.

Thiết kế cải tạo căn hộ 65m2 chỉ với 380 triệu, căn hộ hai phòng ngủ ở khu chung cư đã 10 năm tuổi được một đôi vợ chồng mua lại.

Căn hộ cũ ban đầu khá chật chội, mọi không gian gò bó tối tăm, bên cạnh đó nhiều phần diện tích bị bỏ phí. Do cách bài trí vẫn chưa khoa học và khá lộn sộn, không gian thiếu ánh sáng trần trọng do những mẫu nhà này được xây khá lâu, lúc bấy giờ những giải pháp về ánh sáng và gió đang còn khá hạn hẹp.

Xem thêm : Thiết kế cải tạo căn hộ 50m2 ở Cầu Giấy

Hình ảnh trước khi chưa cải tạo căn hộ 65m2 

Bản vẽ mặt bằng trước và sau khi cải tạo

Cải tạo thiết kế nhà với phòng ngủ nhỏ dành cho hai con gái của gia chủ ngăn cách với phòng khách bằng 5 thanh gỗ. Sắp tới, hai bé gái đi du học, nơi đây sẽ trở thành chỗ nghỉ cho khách đến chơi nhà, thiết kế khá thông thoáng giúp mọi không gian luôn thông rộng và sang trọng hơn.

Không gian mở được các kiến trúc sư sử dụng cho không gian mở từ phòng khách liên thông đến phòng bếp và bàn ăn. Tạo cho không gian mở giúp mọi không gian luôn thông rộng hơn không gian ban đầu.

Điểm đặc biệt là bếp không có chậu rửa. Theo nhu cầu của gia chủ, kiến trúc sư bố trí máy lọc nước tinh khiết ở bếp để lấy nước ăn còn chậu rửa đặt ngoài vườn, đây cũng là cách giúp không gian thêm đẹp và rộng hơn.

Phòng tiếp khách khá đơn giản với bộ bàn ghế gỗ mang đậm phong cách truyền thống, thêm vào là mảnh sân nhỏ tạo không gian xanh mát, giúp gia chủ thư giãn hơn như những mẫu nhà ở mặt đất, mặc dù no đang ở trên chung cư cao tầng. Thêm vào không gian hồ cá cũ được thay vào bằng chỗ để đặt máy giặt. 

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn cho mẫu nhà tương lai của mình nhé. Chúng tôi nhận thiết kế và thi công trọn gói các mẫu thiết kế nhà đẹp , thiết kế nhà phố - nhà ống, nhà cho thuê, thiết kế biệt thự, cải tạo thi công căn hộ...
Theo nguồn tin từ Vnexpress.

0913 038 356