Thiết kế biệt thự sang trọng hiện đại với không gian xanh

Thiết kế đẹp - Mời các bạn tham khảo mẫu nhà đẹp với không gian xanh mát nằm ở trung tâm thành phố Hồ Chí Minh với diện tích 141m2. Điểm nhấn của ngôi biệt thự đẹp là bể bơi hiện đại được nằm trên vị trí rất đặc biệt và xung quanh nhà được bao bọc bởi nhiều cây xanh.

Thiết kế nhà theo dạng module với các hình khối hộp liên kết với nhau một cách liền mạch hiện đại, đây là mẫu nhà lý tưởng, mơ ước muốn được sở hữu của rất nhiều gia chủ.

Nhìn từ bên ngoài tổng thể mẫu thiết kế nhà đẹp được các kiến trúc sư hết sức chú ý từng chi tiết nhở, xung quanh nhà được bố trí rất nhiều cây xanh như hàng rào, sân, ban công tạo ra sự hài hòa bắt mắt cho công trình này.

Thiet-ke-nha-dep đầu tiên để nói đến mẫu thiết kế biệt thự hiện đại là một không gian nội thất phòng khách, nội thất bên trong cũng được thiết kế theo hướng mở, cùng gam màu sáng làm chủ đạo nên phần không gian này trông còn rộng hơn so với thực tế khá nhiều. Với thiết kế đặc biệt phần trần thông lên tầng 2 để không gian chung trở nên rộng đẹp và sang trọng. 

Thiết kế nội thất đẹp cho phòng ngủ hiện đại các kiến trúc sư đã sử dụng gỗ làm vật liệu chính cho ngôi nhà như cửa vào, sàn nhà, tủ, kệ...Gam màu trắng được bắt gặp hầu hết ở các mẫu thiết kế nhà đẹp hiện đại và ngôi nhà này cũng không ngoại lệ. Cửa kính được sử dụng như một công cụ lấy ánh sáng cho căn nhà và rèm của luôn song hành để giúp điều chỉnh ánh sáng.

Thiết kế nhà đẹp hiện đại với không gian xanh cũng thể hiện qua hầu hết các căn phòng đều có không gian xanh bao trùm nơi đô thị một không gian xanh thự sự rất hiếm nhưng mẫu thiết kế này chung tôi đã tái tạo mảng không gian xanh để ngôi nhà luôn thoáng mát và hiện đại.

Thiết kế nhà có bể bơi là điểm nhấn với một không gian bể bơi hiện đại và chúng ta lại bắt gặp không gian xanh tạo nên sự tự nhiên cho ngôi nhà xanh. Gần đây các thiết kế biệt thự hầu như đều được bố trí 1 bể bơi có mẫu thì bể bơi ngay trong phòng khách, mẫu khác lại được bố trí ở ngoài trời hoặc trên trần nhà vừa làm chỗ bơi giản trí vừa che mát cho ngôi nhà.

Nội thất phòng tắm hiện đại đơn giản và sang trọng cũng như các phòng khác đều dùng gỗ và gam màu trắng thì căn phòng tắm cũng không vậy. bên cạnh phòng tắm là giá đựng đồ giúp tiết kiệm không gian cho toàn bộ nhà, vừa đầy đủ lại tiết kiệm.
Chúng tôi nhận thiết kế thi công xây nhà trọn gói khu vực Hà Nội và một số tỉnh lân cận. Hãy liên lạc với chúng tôi để được tư vấn cụ thể cho mẫu nhà tương lai của mình nhé.
Theo nguồn tin từ internet

0913 038 356