Thiết kế biệt thự phố 2 tầng cho gia đình trẻ

Một mẫu thiết kế khá thú vị để các bạn tham khảo và đưa ra sự lựa chọn phù hợp cho những mẫu nhà tương lai của mình. Tùy vào những thiết kế để của từng kiến trúc sư và mong muốn của các gia chủ để có những mẫu nhà đẹp và khá ưng ý nhất.

Mặt tiền mẫu thiết kế nhà biệt thự phố

Mặt tiền mẫu thiết kế nhà biệt thự phố

Thiết kế nội thất nhà biệt thự phố 2 tầng

- Không gian phòng khách

Thiết kế nội thất phòng khách

- Nội thất bếp

Thiết kế nội thất bếp

Một mẫu thiết kế nội thất nhà biệt thự phố hướng đến tự nhiên, sang trọng, thông thoáng, ấm cúng, nội thất gỗ vẫn là nội thất số 1 được lựa chọn trong những mẫu nhà này. Tuy nhiên nội thất ít là nội thất được quan tâm nhiều, mặt khác 1 phần giúp không gian thêm thông rộng hơn. Ở những mẫu biệt thự này nội thất gỗ hầu như là xu hướng bạn thường bắt gặp hiện nay mà thôi.

Khu vực cầu thang

Mẫu biệt thự phố 2 tầng hiện đại với không gian cầu thang kết hợp giếng trời thú vị, không gian thông rộng, đơn giản, cầu thang bậc ốp đá gam màu tương phản, tay vịn, cột bằng gỗ, ngoài ra gầm cầu thang còn để máy giặt tiện lợi hơn.

Thiết kế không gian nội thất các phòng ngủ

Thiết kế biệt thự 2 tầng 3 phòng ngủ khép kín với nội thất hướng đến tối giản, đầy đủ, sang trọng và khá ấm áp, ở những căn phòng này đều được thiết kế như 1 căn hộ khép kín hiện nay có đầy đủ không gian phòng khách, không gian làm việc, thư giãn, view đẹp, không gian ngủ, khu vệ sinh tiện lợi, đây cũng là những xu hướng mới nhất hiện nay để các bạn tham khảo và lựa chọn nhiều hơn.

Một mẫu nhà đẹp khá hay để các bạn tham khảo là những mẫu nhà khá thú vị, không gian mới đẹp là không gian được quan tâm nhiều hơn, Nếu bạn đang quan tâm đến những mẫu nhà mới này thì có thể tham khảo mẫu này hoặc tham khảo thêm các mẫu nhà đẹp khác TẠI ĐÂY để có thêm sự lựa chọn

Ktshanoi tự hào là một đơn vị thiết kế thi công trọn gói tại Hà Nội và các tỉnh lân cận, nếu bạn đang quan tâm nhiều hơn cho những mẫu nhà của bạn tương lai hãy liên hệ để được đội ngũ các kiến trúc sư tư vấn cho bạn nhé.

Nguồn st ảnh:" Bé piano"Nghiện nhà

 

 

 

 

 

 

 

0913 038 356