Thiết kế biệt thự nhà vườn đẹp tận dụng tối đa không gian ngoài trời

Thiết kế đẹp - Mời các bạn tham khảo mẫu thiết kế đẹp kiểu thiết kế nhà vườn tối đa hóa không gian ngoài trời tạo điểm thú vị mà rất ít người biết tận dụng đến. Sau đây cũng chúng tôi khám phá điều thú vị ở ngôi nhà với diện tích 400m2 ở tại São Paulo.

Chủ nhân của ngôi nhà đã dành gần nửa diện tích đất cho khu vườn xanh tươi của mình và nghĩ ra phương án mở rộng không gian nhà ra phía ngoài trời để "hack" thêm không gian sống. 


Thiết kế nhà đẹp nhờ việc tối đa hóa không gian ở ngoài trời chưa bao giờ trở nên hiệu quả và đẹp mắt như thế này. Chính vì vậy mà có rất nhiều người muốn học tập làm theo để giúp ngôi nhà của mình rộng rãi và đẹp và thú vị hơn. Nhìn từ bên ngoài ngôi nhà với bức tường thép và cánh cửa màu xanh lá cây tạo cảm giác mới không những bên trong lẫn bên ngoài từ những chi tiết nhỏ.

Thiết kế biệt thự hiện đại kết hợp nhà vườn mộc tạo cảm giá đơn giản sang trọng, cách bố trí những viên gạch và những ô cửa lấy ánh sáng và gió cho ngôi nhà luôn sang trọng và thông thoáng. Phía trước sân nhà khéo léo bố trí bộ bàn ghế để thiết kế không gian phòng khách đơn giản. Khu vườn nhỏ xanh kết hợp với không gian phòng khách tạo cảm giác thoải mái tự nhiên.

Thiết kế nhà đẹp với không gian mở kết hợp giữa phòng ăn, bếp, phòng đọc sách và nơi làm việc một cách thú vị, Giúp các thành viên có không gian rộng đẹp và tiện lợi hơn, việc đùng gỗ là chủ yếu cho sàn, kệ, bàn tạo cảm giác ấm áp cho ngôi nhà. Nhờ không gian mở mà ngôi nhà luôn chàn ngập ánh sáng giúp gia chủ tiết kiệm chi phí điện và các căn phòng luôn thông thoáng.

Nội thất phòng bếp với điểm nhấn bởi gam màu vàng chanh giúp căn phòng luôn ấm áp và sang trọng hiên đại. Các vận dụng được bài trí một cách gọn gàng ngăn nắp và việc sử dụng nó rất tiện lợi.

Thiết kế nội thất phòng ngủ âm áp tiện lợi với gam màu xanh, trắng tạo vẽ đẹp bình dị và sang trọng có vẽ gia chủ là người rất thú vị.

Ngôi nhà còn được thiết kế thêm một phòng sinh hoạt chung của gia đình với đầy đủ tiện nghi từ bàn ghế, ti vi, kệ, Những bứt tường kính lấy ánh sáng cho căn phòng tạo cho căn phòng luôn thông thoáng.

Điểm nhất thú vị của ngôi nhà với bồn tắm lộ thiên ở trên tầng trên, với bố trí thú vị ở đây gia chủ có thể ngồi ngắm nhìn quang cảnh thiên nhiên xung quanh nơi ở vừa kết hợp nơi để tắm và thư giãn. Xung quanh ngôi nhà được bao bọc ở những hàng cây xanh cỗ thụ giúp ngôi nhà xanh luôn mát mẽ và trong lành.

Chúng tôi nhận thiết kế thi công xây nhà trọn gói khu vực Hà Nội và một số tỉnh phía Bắc....Hãy liên hệ với chung tôi để được tư vấn miễn phí cho mẫu nhà tương lai của mình nhé.
Theo nguồn tin từ Afamily.

0913 038 356