Thiết kế biệt thự nghỉ dưỡng như ốc đảo

Giới thiệu bạn đọc tham khảo một mẫu thiết kế biệt thự phố dành cho nghỉ dưỡng siêu đẹp và rất ấn tượng mang trên mình một ốc đảo thơ mộng trong lòng thành phố nhộn nhịp này. Trên một con phố Singapore, các bậc thang dẫn xuống không gian xanh mướt rộng gần 1.500 m2 với hồ bơi ở giữa.

Đây là nơi ở của gia đình bốn thế hệ. Bên ngoài là lớp tường than gỗ, bên trong căn nhà phủ đầy cây xanh từ mái xuống hầm. Thiết kế biệt thự đẹp luôn tạo nên một không gian thú vị cho các gia chủ, nhằm đáp ứng một nhu cầu thiết yếu nào đó của các thành viên.

Toàn cảnh không gian mẫu thiết kế biệt thự nghĩ dưỡng 

Thiết kế nhà có bể bơi luôn là sự lựa chọn đầu tiên của những mẫu biệt thự này, tùy thuộc vào diện tích, nguồn kinh phí mà mỗi nhà mỗi phong cách khác nhau.

Bản vẽ mặt đứng, mặt bằng các tầng trong mẫu thiết kế biệt thự nghỉ dưỡng

Mặt đứng: 

Mặt bằng các tầng:

Không gian thiết kế nội bên trong và bên ngoài mẫu thiết kế biệt thự nghỉ dưỡng khá thú vị, gia chủ là người rất yêu thiên nhiên nên hầu như các không gian xung quanh nhà đều khá xanh mát, một cuộc sống khá tấp nập và đông đúc ở một trung tâm thành phố lớn này gia chủ luôn khác khao một không gian tràn ngập nắng, gió tự nhiên. 


Mẫu thiết kế biệt thự nghỉ dưỡng như ốc đảo trong lòng phố khá thú vị, bạn không phải đi đâu hết, ngay ngôi nhà của bạn, như một không gian du lich thú vị. Không những tiểu cảnh thú vị mà ngay cả nội thất cũng khá hay, chúng ta cùng điểm qua một số nội thất cơ bản nhé.

Không gian phòng ngủ khá giản dị, điều thú vị hơn khi bạn tỉnh giấc với một không gian tràn ngập nắng gió, Ngoài ra trước phòng ngủ còn có lớp rèm từ cây chanh leo để tránh nắng và tạo sự riêng tư.

Không gian mở cho phòng khách, phòng bếp, mọi không gian luôn có view hướng ra bể bơi thú vị này, Bạn cũng rất tiện vừa trong nhà, làm mọi thứ vẫn có thể quan sát hết bên ngoài.

Bạn có hứng thú với không gian sống thú vị này không, bạn hãy bắt tay vào làm ngay thui. Đây có thể nói là một không gian sống mà rất, rất nhiều người hằng mơ. Chúng tôi nhận thiết kế thi công xây nhà trọn gói khu vực Hà Nội và một số tỉnh phía Bắc. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn cho mẫu nhà tương lai của mình nhé.
Theo nguồn tin từ Vnexpress

0913 038 356