Thiết kế biệt thự mái thái 4 tầng 8x15m đón xuân 2020

Thiết kế nhà phố - Có lẽ mẫu những mẫu thiết kế nhà biệt thự dang mái thái đang được quan tâm rất nhiều hiện nay và đây cũng là những mẫu dự sẽ được xây dựng nhiều nhất năm 2020. Dưới đây chúng tôi sẽ mời bạn tham khảo một mẫu thiết kế nhà biệt thự 4 tầng 8x15m mái thái hiện đại của cặp vợ chồng trẻ dự sẽ hoàn thành và đón xuân năm 2020.
Thường thì các bạn sẽ hiểu mẫu thiết kế biệt thự 4 tầng mái thái như mẫu nhà phố hiện nay, đơn giản thui vì có lẽ các mẫu nhà biệt thự 4 tầng thường ít hơn, chỉ những gia đình có điều kiện khá mới xây vì chi phí nó cũng không nhỏ. Thường thì các bạn sẽ hay bắt gặp hơn là các mẫu nhà biệt thự 2 tầng hay biệt thự 3 tầng. Một lí do quyết định trong để thiết kế biệt thự 4 tầng chính là không gian thiết kế bị hạn chế và công năng sử dụng cần nhiều nên chúng ta cần phải chồng tầng cho phù hợp. Về mặt kiến trúc thì tính tương đối của biệt thự 4 tầng sẽ không đẹp bằng các mẫu nhà biệt thự 2 hay 3 tầng. Nếu muốn tạo được sự cân đối hài hòa về kiến trúc thì biệt thự phải xây thật rộng nhưng như thế chi phí xây dựng sẽ lên cao là một giải pháp không hợp lý. 
Tuy nhiên ngày nay càng ngày càng hiện đại hóa hơn, các kiến trúc sư cũng biến hóa, cắt giảm để những mẫu thiết kế nhà biệt thự 4 tầng trở nên đơn giản, đẹp và sang trọng với chi phí như những mẫu nhà phố 4 tầng mái thái mà thôi. Chính vì thế mẫu thiết kế nhà biệt thự phố 4 tầng 8x15m được ưu ái cho đón xuân 2020 với chi phí hợp lý nhất. 
Ngoài ra bạn có thể xem thêm mẫu thiết kế nhà tương tự mẫu Thiết kế biệt thự đẹp 7mx11m 4 tầng khá hay và ấn tượng của chúng tôi được ktshanoi thiết kế và thi công trọn gói năm 2015 tại Phố Việt Hưng - Long Biên - Hà Nội. 


Mặt tiền mẫu thiết kế biệt thự 4 tầng mái thái 8x15m


Bản vẽ mặt bằng và công năng tầng 1 trong mẫu thiết kế nhà phố 4 tầng 8x15m


 

Thiết kế biệt thự 8x15m có gara xe được để ngay bên ngoài, thêm vào là không gian cầu thang ngoài trời lên phòng khách trên tầng 2 phía trong là phòng khách. Bên trong cùng là khu vực nhà bếp, phòng ăn vệ sinh và sảnh phụ ra ngoài được bố trí theo không gian mở. 


Bản vẽ mặt bằng và công năng tầng 2 của mẫu nhà biệt thự phố 8x15mTầng 2 bao gồm 1 phòng khách khá rộng rãi, 1 phòng ngủ rộng khép kín và cửa ra ban công phía sau nhà, ngoài ra còn thiết kế thêm 1 phòng vệ sinh dùng chung.

Bản vẽ mặt bằng tầng 3 và công năng 


Thiết kế nhà biệt thự phố 8x15m có 2 phòng ngủ dành cho con cái, 1 phòng ngủ có vệ sinh riêng và 1 phòng ngủ ngay cạnh ban công phía sau nhà. Ngoài ra còn có thêm 1 phòng đọc sách chung và 1 phòng vệ sinh sử dụng chung.


Bản vẽ mặt bằng và công năng tầng 4 mẫu thiết kế nhà biệt thự phố đẹp 4 tầng mái tháiTầng 4 chủ yếu là khu vực sinh hoạt chung của gia đình gồm 1 phòng tập thể dục, sân thượng khá rộng rãi để trồng hoa và phơi đồ, 1 phòng thờ cùng hướng với hướng nhà, ngoài ra phòng thờ còn có thêm 1 giường ngủ được sử dụng cần thiết khi gia đình có khách sử dụng.

Nếu bạn đang có ý định xây nhà kiểu như này, hoặc những mẫu nhà khác đây thì hãy liên hệ để được đội ngũ kiến trúc sư trên 20 năm kinh nghiệm tư vấn miễn phí cho mẫu nhà tương lai của mình nhé. Chúng tôi nhận thiết kế và thi công trọn gói khu vực Hà Nội và một số tỉnh phía Bắc.
Theo nguồn tin từ internet

0913 038 356