Thiết kế biệt thự hình khối kiến trúc mùa covit

Xu hướng thiết kế mùa covit hiện nay là những mẫu nhà hướng đế nghỉ ngơi thư giãn hiện đại để các bạn tham khảo nhiều hơn cho mẫu nhà tương lai của mình nhé. Mẫu nhà biệt thự hình khối kiến trúc mùa covit cho gia đình trẻ.

Mặt tiền cơ bản mẫu biệt thự như sau:

Mặt tiền thiết kế biệt thự nghỉ dưỡng màu covit

Mặt tiền đơn giản là sự lựa chọn chính cho những mẫu biệt thự mùa covit này. Thiết kế không gian nội thất với không gian mở liên kết mọi không gian bên trong. Mùa màu sáng cho mặt tiền và sự kết hợp thêm gam màu gỗ về nội thất giúp mọi không gian thêm ấm cúng và sang trọng hơn. Hướng đến nhà đẹp đơn giản 

Thiết kế nội thất mẫu biệt thự hiện đại nghỉ dưỡng

Không gian nội thất biệt thự nghỉ dưỡng

Thiết kế biệt thự với thiết kế nội thất không có gì cả đơn giản gồm 1 bộ sofa màu nâu đặt ngay cạnh cửa chính hướng ra sân vườn nhỏ, không gian xanh mát đầy thú vị là những mẫu nhà đang được quan tâm nhiều. Do ảnh hưởng của covit cho nên những mẫu nhà từ năm 2019 trở lại đây đều hướng đến sự nghỉ ngơi, thư giãn, an toàn mùa covit cho các thành viên. Cơ bản đây là mẫu nhà thứ 2 xa Hà Nội được các gia đình tìm mua đất và xây nhà thứ 2 hướng đến không gian thư giãn nghỉ ngơi.

Thiết kế nội thất phòng ngủ

Thiết kế biệt thự nghỉ dưỡng mùa covit đơn giản với không gian phòng ngủ hướng đến sự đơn giản, thoải mái nhiều không gian xanh mát, không gian yên tĩnh và an toàn ở đây, Sàn nhà bằng sàn gỗ khá ấm cúng và sang trọng cũng luôn là sự lựa chọn số một cho những mẫu nhà hiện nay. Chiếc giường bằng gỗ , hệ tủ, kệ đều bằng gỗ khá sang trọng.

Một mẫu nhà khá hay mùa covit để các bạn tham khảo và đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất cho những không gian sang trọng và nhiều hơn. Nếu bạn đang quan tâm đến những không gian như này thì hãy liên hệ để được tư vấn cụ thể hơn nhé.

Nguồn st ảnh:"Nam Phong"nghiện nhà

 

0913 038 356