Thiết kế biệt thự hiện đại có bể bơi to đùng

Thiết kế nhà có bể bơi to đùng là một mẫu nhà khá thú vị, gia chủ luôn thích mọi thứ phải thật to mới thích, không những bể bơi to mà ngay cả bàn ăn cũng chứa tới hơn 20 người, ngoài ra còn thiết kế một phòng hát to tướng tới 2--30 người. Bạn thấy hứng thú với không gian nhà này không. Dưới đây hãy cùng tham khảo mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng có bể bơi và phòng hát thú vị nhá
Đầu tiên mẫu thiết kế biệt thự đẹp này là một dạng biệt thự dành để nghỉ dưỡng của gia chủ chứ không nhằm mục đích kinh doanh.

Mặt tiền toàn cảnh mẫu thiết kế nhà đẹp có bể bơi

Thiết kế biệt thự có bể bơi thú vị mà có thể nói là rất nhiều gia chủ mong ước. Ngoài ra bạn xem thêm ảnh chụp từ trên cao của mẫu thiết kế biệt thự đẹp nhìn xuống khu vườn và bể bơi thú vị, bạn có muốn sở hữu một không gian thú vị này không, nếu muốn thì hãy nhanh tay liên hệ để được các kiến trúc sư tư vấn cụ thể hơn cho ngôi nhà tương lai của mình nhá.

Công năng các tầng trong mẫu thiết kế biệt thự đẹp nghỉ dưỡng

Tầng 1: Không gian dành cho phòng khách, phòng ngủ, không gian cầu thang, tiểu cảnh. Đầu tiên là phòng khách với những bộ bàn ghế sofa thú vị, đơn giản mà sang trọng, ngôi phòng khách bạn có thể nhìn ra ngoài bể bơi một cách dễ dàng nhờ hệ thống vách kính, nơi lấy ánh sáng cho mọi không gian bên ngoài.

Đây là một mẫu thiết kế nhà đẹp có bể bơi với các góc chụp khác nhau trong không gian phòng khách, ngoài vách kính còn có tường ốp gạch, sàn nhà cũng được ốp bằng gạch.

Hệ thống ánh sang kết hợp giữa các màu giúp cho căn phòng luôn đầy đủ ánh sáng, quạt trần, vì ngôi nhà được thiết kế khá thú vị cho nên mọi không gian luôn thông thoáng không cần dùng điều hòa cũng khá mát mẻ.

Tầng 2 với công năng bao gồm không gian của khu vực ăn uống, bếp, với bàn ăn dành cho tầm 15 người, vì gia đình rất thích tụ tập bạn bè. Tiếp đến là khu vực bếp nấu hiện đại, đơn giản với các đồ được mua từ các cửa hàng về

Không gian dành cho sự thông trần, với những chiếc cầu thang thanh mảnh bằng gỗ thú vị, lan can bằng kính sang trọng.

Không gian khu vực tắm có bể xục, thú vị, bạn thích tắm ở dưới bể bơi hoặc trên tầng 2 đều được

Thêm một không gian lớn, gia chủ thích những cái thật to lớn như không gian phòng hát này. Phòng hát rất rộng và sang trọng chứa tới tầm 20-30 người thoải mái, hệ thống dàn hát, loa, đèn đều khá hiện đại, thiết kế mở.
Một mẫu nhà dành cho nghỉ ngơi thú vị và mơ ước của rất nhiều người, nếu bạn đang có ý định thì hãy lên kế hoạch và bắt tay vào làm thui, ngoài ra hãy tìm đến với các kiến trúc sư để được tư vấn miễn phí và thiết kế theo những mong muốn của mình nhé. Chúng tôi tự hào có trên 20 năm kinh nghiệm cho lĩnh vực thiết kế thi công trọn gói tại Hà Nội và một số tỉnh phía Bắc. 
Theo nguồn tin từ nghiện nhà face: Vũ Duy Lộc
 

0913 038 356